3 giải pháp thay thế đầu tư vào chung cư Gamuda tại Việt Nam

Sự đầu tư từ các nguồn lực đầu tư bất động sản nước ngoài vào Việt Nam khiến cho thị trường địa ốc đống băng những năm 2014 bắt đầu sôi động và phục hồi. Trong đó không thể không kể đến nhà đầu tư Gamuda Land với vốn đầu tư hoàn toàn từ Malaysia.

mong-chung-cu-gamuda

Tuy nhiên, dân cư giá bất động sản đã thực sự giảm trong 7 ngày quý liên tiếp , và các biện pháp làm mát mà đá trong vòng hai năm qua như Duty Stamp người mua bổ sung và các khuôn khổ TDSR đã cắt giảm rất nhiều người mua ra khỏi thị trường bất động sản. Vì vậy, một nhà đầu tư lo lắng để làm gì? Dưới đây là một số lựa chọn thay thế để đầu tư vào bất động sản nhà ở chung cư Gamuda Việt Nam.

Sở hữu công nghiệp
Với nhiều hạn chế quản lý việc mua bất động sản và sở hữu nhiều tài sản dân cư, nhiều người Singapore bị loại khỏi thị trường dân cư hoàn toàn. sở hữu công nghiệp có thể là một lựa chọn tốt, vì các quy tắc ABSD không áp dụng ở đây. sở hữu công nghiệp phải được sử dụng cho các hoạt động của chính phủ phân loại là công nghiệp, chẳng hạn như sản xuất hoặc kho bãi.

Một rào cản chính là hầu hết người Việt Nam không quen thuộc với các dự án công nghiệp và không có ý tưởng những gì sản lượng cho thuê như thế nào.

Vâng, bạn biết không? Sản lượng cho thuê biệt thự đơn lập Gamuda đem lại nguồn lợi nhuận đáng kể cho nhiều nhà đầu tư tại Gamuda. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng có một số hạn chế thiết kế để hạn chế đầu cơ. Ví dụ, nếu bạn đang mua một đơn vị trong một số phát triển mới, bạn sẽ phải chờ 10 năm sau khi TOP để chia nhỏ (phân khu cho phép bạn kiếm được nhiều về tiền thuê như bạn đang phân ra các tài sản cho nhiều người thuê nhà) . Đối với phát triển tầng lớp nhân dân cùng tên hoặc nhiều người sử dụng, có một yêu cầu kích thước tối thiểu, do đó, quên về việc mua một không gian itty-bitty.

Tài sản thương mại
Nếu bạn muốn mua một không gian văn phòng hoặc cửa hàng và thuê nó ra cho một doanh nghiệp, bạn nên nhìn vào mua bất động sản thương mại. Giống như sở hữu công nghiệp, các nhà đầu tư bất động sản thương mại có lợi thế là không bị ảnh hưởng bởi các quy tắc ABSD. Nói chung, bất động sản thương mại được biết để sản xuất sản lượng cho thuê cao hơn so với sở hữu nhà ở , nhưng điều này chỉ là một quy luật chung, do đó, làm nghiên cứu của bạn.

Bất động sản thương mại có thể được khá nặng ảnh hưởng bởi vận mệnh của một khu vực cụ thể. Một trung tâm mua sắm mới xuất hiện trong khu vực có thể gây ra tiền thuê trong không gian cửa hàng của riêng bạn để giảm mạnh, và chính phủ cũng có thể quyết định để lại khoanh vùng các khu vực, có nghĩa là các cơ sở nhà hàng, bạn ban đầu được mua có thể biến thành một văn phòng.

Khi đầu tư vào bất động sản thương mại, bạn cần phải đặt mình vào vị trí của các doanh nhân, những người sẽ thuê nó từ bạn. Hãy nghĩ về việc liệu các vị trí có thể truy cập và xem các đơn vị nhìn thấy một dòng chảy tốt của giao thông của con người, và cảnh giác với bất kỳ phát triển mới được dự kiến sẽ xuất hiện trong tương lai.

Bất động sản nước ngoài
Trong khi sở hữu nhà liền kề Gamuda vẫn có thể có giá đắt hơn so với những dự án khu đô thị khác nhưng vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều khách hàng bắt đầu tìm kiếm giá cả phải chăng hơn một chút thông qua chủ đầu tư. Với các đồng tiền như Ringgit Malaysia, Thái Baht và đồng dollar Úc ở mức thấp, các nhà đầu tư hiểu biết có thể lấy một vài giao dịch nếu anh ta biết nơi để tìm.

Tuy nhiên, trước khi nhảy vào một thị trường bất động sản ở nước ngoài, phải cảnh giác với thực tế là nó có thể nguy hiểm , và nhiều người Việt Nam đã bị ngã ngũ. Làm việc với một tập đoàn bất động sản đáng tin cậy như CenGroup và CĐT uy tín trên thị trường bất động sản trong khu vực của bạn lựa chọn.

Bạn sẽ cần phải làm legwork nhiều hơn bạn sẽ khi mua bất động sản tại địa phương, do đó, không cố gắng để nhắm mắt làm ngơ để sự cần thiết phải làm nghiên cứu riêng của mình hoặc cho rằng các đại lý sẽ nuôi bạn với tất cả các cần thiết thông tin. Đi với sự cường điệu xung quanh một khu vực mới phát triển mà không làm tích cực của bạn là một tiền chất phổ biến để hối tiếc rất lớn một vài năm sau đó.


Có thể bạn quan tâm