3 sai lầm khiến bạn mất tiền trên thị trường bất động sản

Hầu hết người Singapore sẽ không bao giờ phải đi thuê tài sản cho thấy sự khác biệt ở Việt Nam. Các căn hộ chung cư thường chỉ dành cho các đôi vợ chồng trẻ mới kết hôn mà chưa có con cái. Đó là cách của dân đất nước đảo sư tử.

Điều đó cũng có nghĩa là người ta bắt đầu nghĩ đến việc mua bất động sản ở độ tuổi tương đối sớm, thường là phút họ nhận ra mối quan hệ lãng mạn của họ đang trở nên nghiêm trọng và đó là thời gian để bỏ phiếu cho một căn hộ.

tai-chinh-mua-nha-chung-cu

Trong khi điều này không nhất thiết phải là một điều xấu, nó cũng có nghĩa là người có xu hướng để ném một tỷ lệ khá lớn tiền của họ vào thị trường bất động sản. Dưới đây là ba sai lầm cho rằng đang làm cho chúng kém hơn so với họ có được và mất tiền một cách khờ dại.

1. Vi đến một căn hộ trước khi họ đã sẵn sàng để kết hôn
Một trong những cách dễ nhất để mất một tấn tiền mặt là để bỏ phiếu cho một căn hộ khi bạn chưa sẵn sàng, plonk xuống tiền đặt cọc và sau đó … không kết hôn.

Nhờ chính sách sở hữu nhà nghiêm ngặt HDB, nếu mối quan hệ của bạn sụp đổ, bạn đã có rất nhiều lo lắng về hơn cách bạn sẽ phản ứng nếu bạn chạy vào cũ của bạn trên các đường phố. Bạn mất bất kỳ tiền bạn đã đặt xuống trên các căn hộ, bao gồm cả tiền đặt cọc.

Nếu bạn đang quan tâm tới một căn chung cư thi chung cư The Two Gamuda là sự lựa chọn hợp lý cho vợ chồng bạn trong thời gian sắp tới.

Vấn đề là nhiều cặp vợ chồng bỏ phiếu cho một BTO phẳng dài trước khi chúng thực sự sẵn sàng để kết hôn. Trong một nghĩa nào đó, bạn có thể không thực sự đổ lỗi cho họ, kể từ khi một căn hộ BTO thường mất 3-4 năm để xây dựng.

Mặt khác, tôi có quá nhiều bạn bè bắt đầu bỏ phiếu sau khi ít hơn một năm vào các mối quan hệ, và chỉ mới đề nghị khi họ thực sự đã đến khi HDB đã ban hành thời hạn để trình của các CERT ROM.

Không ngạc nhiên, nó không phải là không phổ biến cho các cặp vợ chồng để mất tất cả số tiền mà họ đã ném vào căn hộ HDB của họ như là một kết quả. Một người bạn của tôi thậm chí bị mất số tiền họ muốn chi cho cải tạo một căn hộ bán lại khi họ gọi tắt lễ ROM vào phút cuối cùng.

2. Mua một căn hộ chung cư nhưng không bán lại được với giá gốc
sở hữu tư nhân là miễn phí từ nhiều hạn chế bất động sản HDB chịu. Bạn có thể bắt đầu cho thuê tài sản phút bạn lấy chìa khóa.

Điều này làm cho nhiều người mua nghĩ rằng nếu họ có thể ho ra các tiền đặt cọc trên một khu căn hộ, họ có thể đủ khả năng để mua nó, vì tiền thuê của họ sẽ có thể trang trải phần lớn trả nợ của họ.

Với dự án Gamuda bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì giá trị căn hộ sẽ không bị thay đổi hay giảm giá trị theo thời gian bởi CĐT cam kết mua lại với giá gốc.

Điều này khiến họ rất dễ bị biến động trong thị trường cho thuê. Giá thuê đã giảm mạnh trong vài năm qua , và chủ nhà đang tìm nó khó khăn hơn để có được khách thuê.

Trong trường hợp người mua không thể tìm thấy một người thuê nhà thỏa đáng và trả nợ quá nặng nề, ông có thể buộc phải bán tài sản tại một mất mát, mà hơn và riêng tư hơn chủ sở hữu tài sản đã được làm gần đây .

3. Để nhà của họ được đầu tư duy nhất của họ
Nhiều người Singapore nghĩ về tài sản như là một khoản đầu tư . Các thế hệ trước có thể đã có thể làm cho một giết chết trên thị trường bất động sản do giá bất động sản bao nhiêu tăng trong thời gian nhanh nhất Singapore phát triển.

Nhưng nó là an toàn để nói những ngày đã qua. giá trị tài sản có thể vẫn đi lên theo thời gian, nhưng họ sẽ không để bóng theo cách mà họ đã làm trong quá khứ.

Xem lý do vì sao đầu tư mua biệt thự song lập Gamuda đem lại lợi nhuận hàng trăm triệu cho cư dân Việt

Ngoài ra, nếu bạn chỉ có thể đủ khả năng để mua một tài sản, bán nó có thể có nghĩa là bạn sẽ bị bỏ lại không có nhà.

Đó là do đó không phải là một ý tưởng tuyệt vời để loại trừ tất cả các hình thức đầu tư từ danh mục đầu tư của bạn chỉ vì bạn đang tiết kiệm để mua tài sản hoặc trả nợ vay mua nhà của bạn. Khảo sát cho thấy hai phần ba số trẻ Singapore đã không đầu tư một xu duy nhất , trong khi hơn 40% dân số Singapore đã không bắt đầu tiết kiệm cho hưu trí .

Ngoài ra, đầu tư gì, nhưng nhà riêng của bạn hiển thị đa dạng hóa danh mục đầu tư tệ hại. Thị trường bất động sản là rất nhạy cảm với sự can thiệp của chính phủ, trong khi sở hữu tư nhân có xu hướng được khá nhạy cảm với các nhà đầu tư nước ngoài.

Nếu bạn không may mắn, đủ để được cố gắng để nghỉ hưu trong một cuộc suy thoái bất động sản, bạn sẽ có nhu cầu bạn đã thực hiện một số khoản đầu tư khác .


Có thể bạn quan tâm