8 bước để bước đầu tư vào bất động sản an toàn nhất nên biết

Trả lời câu hỏi này của chúng tôi. Bạn đã sẵn sàng việc đầu tư vào bất động sản chưa?

Bạn không cô đơn. Trong thực tế ít hơn 6% người Úc, hoặc khoảng 1,3 triệu người, sở hữu một tài sản đầu tư, mặc dù tài sản là một quốc gia qua thời gian.

8-buoc-dau-tu-bat-dong-san

Đó không phải là đáng ngạc nhiên. Rất nhiều người bị choáng ngợp bởi quá trình này và bỏ thuốc lá trước khi chúng bắt đầu. Nhưng nó không có để làm bối rối. Thực tế là, đầu tư bất động sản là tương đối đơn giản.

Để giúp bạn bắt đầu cuộc hành trình của bạn, đây là tám bước để bắt đầu một danh mục đầu tư bất động sản trên mặt đất vững chắc, mà không mất tâm trí của bạn.

1. Kiểm tra tài chính của bạn

Quan trọng nhất có vai trò quyết định đó chính là tài chính của bạn. Điều này có thể đơn giản như liệt kê tất cả tài sản của bạn, bao gồm cả thu nhập và làm việc ra chi phí của bạn.

Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng bao nhiêu tiền bạn có sẵn sàng đầu tư. Không ngay lập tức cho rằng bạn không thể đủ khả năng để đầu tư. Miễn là bạn có một công việc trả tiền ổn định và khá tốt với quá trình làm việc vững chắc, bạn không nên có một vấn đề nhận được một khoản vay.

2. Có được một sự chấp thuận trước

Bạn có thể nhận được sự chấp thuận trước thông qua cho vay của bạn trực tiếp hoặc thông qua môi giới thế chấp đáng tin cậy của bạn. Đi qua một nhà môi giới trước khi áp dụng cho một sự chấp thuận trước có thể có lợi nếu bạn không chắc chắn bạn về tài chính sẵn sàng để đầu tư.

Áp dụng cho nhiều tiền chấp thuận không phải là một ý tưởng tốt. Mỗi khi bạn áp dụng, người cho vay sẽ kiểm tra hồ sơ tín dụng của bạn. Nếu có nhiều thắc mắc, điều này sẽ gửi một lá cờ đỏ để người cho vay và có thể từ chối ứng dụng của bạn. Lời khuyên hàng đầu

  • Tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện cho một khoản vay
  • Kiểm tra đánh giá tín dụng của bạn
  • Xem xét việc giảm nợ hoặc thẻ tín dụng giới hạn của bạn

3. Đặt ra mục tiêu của bạn

những gì bạn đang tìm kiếm để đạt được? không thành công trông như thế nào đối với bạn? các nhà đầu tư bất động sản nói chung đầu tư vào bất động sản để đảm bảo tương lai tài chính của họ hoặc để được tự do làm những gì họ muốn, khi nào họ muốn.

Để các bạn để đạt được mục tiêu của mình, trước tiên bạn phải trình bày rõ mục tiêu của bạn là. Quan trọng hơn, bạn cần phải thiết lập một thời hạn như khi bạn muốn đạt được những. Sau đó, bạn có thể làm việc ngược.

Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm để thay thế thu nhập của bạn và nghỉ hưu vào các khoản đầu tư của bạn trong vòng 10 năm, bạn có thể bắt đầu bằng cách tạo ra một kế hoạch 10 năm, được chia nhỏ hơn nữa để 5 năm, hàng năm, hai năm một lần tất cả các con đường xuống dòng thời gian hàng tuần. Bằng cách này bạn không được lấn át bởi tầm cỡ của nhiệm vụ.

4. Nắm được các nguy cơ rủi ro
Hồ sơ tập hợp các rủi ro của bạn sẽ quyết định chiến lược của bạn. Những loại rủi ro mà bạn có thể chịu đựng được?
Bắt một sự hiểu biết về thái độ của riêng bạn để rủi ro sẽ giúp bạn tạo ra một chiến lược phản ánh điều này.

Với dự án Gamuda khi đầu tư mua biệt thự đơn lập Gamuda hay các sản phẩm khác bạn không phải lo về rủi ro vì giá trị sẽ được chủ đầu tư bảo vệ không lo mất giá theo thời gian.

5. Bắt đầu ngân sách
Đó không phải là sexy. Nó thậm chí không từ xa thú vị. Nhưng ngân sách là cách duy nhất để đảm bảo bạn có thể cân bằng giữa thu nhập và chi phí của bạn. Nó cho phép bạn nhìn thấy nơi bạn đã được chi tiêu tiền của bạn và giúp bạn lên kế hoạch cho các chi phí lớn hơn xuống dòng.

6. Tạo một kế hoạch mua hàng

Có gì không giống một kế hoạch mua hàng lý tưởng như thế nào?

Nó cần tạo điều kiện phát triển các mục tiêu của danh mục đầu tư của bạn đến một điểm mà nó sản xuất tăng trưởng hoặc thu nhập mà bạn đang hướng tới. Nó sẽ phục vụ như là một cấu trúc cho bạn để ở trong trò chơi.

Dưới đây là một ví dụ về một kế hoạch mua hàng bạn có thể làm theo:

  • Xác định chiến lược của bạn
  • Thiết lập tiêu chí của bạn
  • Làm nghiên cứu của bạn
  • Tiêu hủy danh sách của bạn
  • Nhận thẩm định
  • Do sự tích cực của bạn
  • Thực hiện và cung cấp và đàm phán

7. Được thông báo

Sử dụng các công cụ có sẵn để bạn thực hiện một quyết định. Biết thị trường có thể là chìa khóa để làm cho sự lựa chọn đầu tư đúng đắn. Nếu bạn cần tư vấn mua biệt thự song lập Gamuda để đầu tư hãy ghé qua dothigamuda.vn/lien-he/ để gửi những thắc mắc và yêu cầu tư vấn để được các chuyên gia hỗ trợ bạn.

Được thông báo cũng có nghĩa là thận trọng được đề án rick nhanh chóng và người bán rong bất động sản. Nếu ai đó đang hứa hẹn đảm bảo lợi nhuận và sự giàu có qua đêm, đi bộ; người duy nhất làm giàu là họ.

Không có những điều như một tài sản tâm linh và trong khi có những cố gắng và phương pháp đúng để nghiên cứu, không ai có thể bảo lãnh. Hiểu khoan dung của bạn cho rủi ro sẽ giúp bạn định hình bao nhiêu bạn sẵn sàng để đưa vào trong thời hạn ngắn hơn và lâu hơn.

8. Tập trung

Hãy chắc chắn rằng bạn giữ tập trung. Đầu tư vào bất động sản là một quyết định kinh doanh, không phải là một phản ứng cảm xúc.

Nhận rõ ràng về những gì bạn muốn đạt được
Đặt một ngày như khi bạn muốn đạt được mục tiêu này
Xác định các sự kiện quan trọng bạn cần phải làm để có được mục tiêu của bạn
Thật dễ dàng để có được choáng ngợp khi bạn đang bắt đầu một cái gì đó mới và như lớn như đầu tư bất động sản.

Nhưng đừng bỏ cuộc. Chỉ cần tưởng tượng trong 10 năm, nếu bạn mua các tài sản ngay trong năm nay, bạn có thể ngồi lại, cảm thấy hạnh phúc, an toàn và thậm chí tự hào rằng bạn đã mua tài sản đó tăng gấp đôi giá trị của họ trong khi đồng nghiệp của bạn và mọi người khác mong muốn họ sẽ mua lại trong ngày.

Nếu đã sẵn sàng đầu tư bất động sản thì một gợi ý cho bạn đó là các sản phẩm HOT của dự án Gamuda Gardens với giá trị bền vững mua đi bán lại không mất giá, cơ hội đầu tư cho thuê để ở hay vừa để ở vừa kinh doanh đem lại lãi hàng trăm triệu/năm được nhiều cư dân chia sẻ.

Đóng góp ý kiến của bạn cùng với chúng tôi nếu bạn cần bổ sung chính kiến của mình


Có thể bạn quan tâm