Bản đồ thế giới trên tường nhà liền kề Gamuda độc đáo

Bạn muốn thể hiện danh sách du lịch xô của bạn, hoặc giữ một lời nhắc nhở về quê hương của mình trong một thành phố mới? Những bản đồ tùy chỉnh-thực có sẵn như là bức tranh cổ động, đem lại cho bạn những lựa chọn của du lịch thế giới trong phòng khách nhà liền kề Gamuda của bạn hoặc lấy một miếng nhỏ các nhà bất cứ nơi nào bạn đi.

ban-do-phong-khach-nha-lien-ke-gamuda

Được thành lập tại Montreal, Canada, Customaps là kết quả của sự hợp tác không bình thường giữa một chuyên gia bức tranh tường của Paris và vẽ bản đồ Marseilles-based. Với khu vực kết hợp chuyên môn của họ, Customaps tạo poster độc đáo, tranh hoành tráng, và trước khi dính hình nền của bản đồ và hình ảnh vệ tinh, từng chi tiết được thiết kế bởi người mua xuống để zoom cấp, phong cách, và phông chữ. Các tùy chỉnh có thể được gần như là vô tận như các địa điểm.

ban-do-the-gioi-trne-tuong-phong-khach-nha-lien-ke-gamuda

Đối với những khách hàng muốn đi du lịch xuyên thời gian cũng như không gian, bản đồ địa điểm cổ điển cũng có sẵn để mua. “Chúng tôi luôn tiếp xúc với nhà vẽ bản đồ thế kỷ 18 của chúng tôi, do đó, không đổ mồ hôi nó, chúng tôi liên tục cập nhật … chi tiết bản đồ để đến!”

y-tuong-ban-do-phong-khach-nha-lien-ke-gamuda

Nguồn lực của họ cho các bản đồ bao gồm hình ảnh vệ tinh của NASA và bản đồ thư viện địa phương. “Niềm đam mê của chúng tôi được nhìn thấy hành tinh xanh từ trên cao, khi chúng ta cảm thấy rằng vẻ đẹp trừu tượng của tự nhiên chỉ thực sự tiết lộ từ một cái nhìn toàn cảnh mắt. Hình ảnh vệ tinh mang lại một cái nhìn độc đáo và mới của hành tinh chúng ta. “


Có thể bạn quan tâm