Các hạng mục nhà ở tại Gamuda nên đầu tư ngay từ bây giờ

Đúng như câu nói Slogan của CĐT Gamuda: “Gamuda – Nơi ngôi nhà là tổ ấm” thì các hạng mục nhà ở tại khu đô thị khép kín Gamuda Gardens không chỉ để ở là nơi an cư lập nghiệp yên bình cho mọi cư dân đất Việt mà còn là nơi đầu tư đem lại lợi nhuận sinh lợi cực cao, đang đón nhận sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư địa ốc.

cac-hang-muc-nha-o-tai-gamuda-nen-dau-tu

Trước những xôn xao báo chí về các dự án bất động sản thế chấp ngân hàng hiện nay thì có nên tiếp tục đầu tư vào BĐS hay không? Dự án khu đô thị Gamuda có đáng tin cậy để đầu tư hay không cũng đang là câu hỏi của không những nhà đầu tư mà còn là câu hỏi băn khoăn của khách hàng mua nhà để ở cũng như những khách hàng đã mua nhà.

Trả lời: Đầu tư BĐS hiện tại vẫn nhộn nhịp dù có những thông tin về thế chấp dự án cho ngân hàng, tuy nhiên không phải dự án nào cũng vậy.

Dự án Gamuda Gardens cũng như bất kỳ dự án BĐS nào khác tại Việt Nam, không một CĐT nào lại đem toàn bộ tài sản để đầu tư cho một dự án nào đó mà đều vay vốn hoặc thế chấp ngân hàng qua hạ tầng nào đó.

Với các hạng mục xây dựng tại Gamuda thì có Công Viên Yên Sở được bàn giao lại cho TP Hà Nội, Nhà máy xử lý nước thải, tại Gamuda Gardens có Club House Gamuda và các tiện ích khác.

Vậy tại Gamuda, có những hạng mục nhà ở nào có thể đầu tư và mang lại lợi nhuận nhanh chóng cho giới đầu tư bất động sản Việt mà không nằm trong thế chấp ngân hàng?

Trả lời: Các hạng mục nhà ở tại Gamuda nên đầu tư ngay từ bây giờ bao gồm:

Các hạng mục nhà ở này cũng như các dự án khác đều được nhiều nhà đầu tư mua nhưng không để ở mà phục vụ vào mục đích đầu tư bán chênh thu lợi nhuận hàng trăm triệu chỉ vài tháng hoặc cho người khác không có nhu cầu mua mà thuê để ở.

Quý khách đang có nhu cầu đầu tư BĐS tại Gamuda cần tư vấn trợ giúp trực tiếp từ CĐT xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất HOTLINE: 0962 606 222


Có thể bạn quan tâm