Chia sẻ những ý tưởng cho ban công chung cư The Two Gamuda

Nếu bạn đã từng sống trong một nhà cao tầng không có quyền truy cập vào không gian ngoài trời, bạn biết giá trị của dù là nhỏ nhất của ban công chung cư The Two Gamuda. Cho một ban công tốt đi đến chất thải là một sự xấu hổ. Nếu bạn có một trong nhưng thấy bạn không bao giờ đi ra khỏi đó, hãy tự hỏi tại sao. đồ nội thất khó chịu không? tường riêng tư ngột ngạt? Không có sự riêng tư? Thiếu đời sống thực vật? Nếu bạn vẫn không thể đặt ngón tay của bạn trên đó, hãy xem danh sách dưới đây – hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm ra những gì bạn cần và truyền cảm hứng cho bạn để làm cho hầu hết các không gian ngoài trời thèm muốn này.

ban-cong-chung-cu-the-two-gamuda

1. Tìm một cách để sử dụng nó ban Paris Đây là hình ảnh hoàn hảo – và, quan trọng hơn, chức năng – nhờ một bàn Cafe nhỏ màu đỏ và ghế. Trồng màu xám hiện đại giữ bảng trông đẹp mắt đơn giản.

2. Suy nghĩ của một ban công là một phần mở rộng của các phòng liền kề. Một trong những nơi tuyệt vời nhất để có một ban công là ra một phòng ngủ. Ở đây nó thêm một đọc nook phòng ngủ, một nơi ở trên lầu cho cà phê vào buổi sáng và một ngủ trưa tại chỗ mát mẻ.

3. Sử dụng các bức tường. Bức tường bảo mật cùng ban đô thị chật có thể làm cho không gian cảm thấy nhốt. Dưới đây là một bức tường riêng tư từ ban công nước láng giềng đã được trang bị thêm lãi suất qua kệ và thùng máy. Đối tượng và thực vật có thể được thêm vào để mang lại màu sắc, hình dạng và kiểu mẫu, làm cho tường một tài sản thiết kế.

4. Hãy xem xét một khu vườn thẳng đứng. Tương tự như vậy, công nghệ vườn thẳng đứng ngày nay có thể cho phép bạn mang trong nhà máy khi có sẽ không nếu không có chỗ cho họ.

5. Thể hiện phong cách cá nhân của bạn tại khu đô thị Gamuda. Bạn vẫn có thể đặt dấu thiết kế của bạn trên dù là nhỏ nhất của không gian. Ban công đầy màu sắc này là đầy đủ chạm chiết trung, như một loạt các chậu sáng, một tấm khăn trải bàn mạnh dạn theo khuôn mẫu, một kết hợp của ghế và thậm chí cả một flamingo hồng.

6. Tìm một nơi cho các nhà máy. Thậm chí nếu bạn có một microbalcony, bạn có thể làm cho căn phòng cho các nhà máy. Cho dù bạn đang tìm kiếm màu hoặc một chỗ để nhổ cây hương thảo tươi, có một cách. Nếu bạn chỉ có một vài inch trên một ban công Juliet, hãy xem xét việc đảm bảo chậu để bên ngoài lan can hoặc thêm một ô cửa sổ.

7. Giữ tư ban công và phụ kiện tiện dụng. Đệm, gối kê, khăn trải bàn, ghế gấp thêm, lọ và khay tất cả giấu nhau ở đâu đó gần với ban công có thể cho phép bạn gussy nó lên cho trà trong vài phút. Tìm một nội các ban công được chỉ định hoặc một vị trí trong một tủ quần áo, hay đặt một thân cây gần cửa ra ban công.

8. Sử dụng đồ nội thất nhẹ. Khi không gian chật hẹp, bạn có thể cần phải di chuyển ghế xung quanh chỉ để trượt bằng, hoặc có thể muốn biến họ để thưởng thức quan điểm khác nhau. Các ghế Acapulco nhìn thấy ở đây là một lựa chọn tốt – họ là thoải mái và dễ dàng để chọn và di chuyển xung quanh.

9. Hãy tìm các tiềm năng được xây dựng tại các điểm. Trên ban công chung cư Gamuda này, một bức tường riêng tư tăng gấp đôi như mặt sau của một chiếc ghế dài để thu thập với bạn bè hoặc đi dạo trong ánh mặt trời. Tối giản được xây dựng-in của ban này phù hợp với quyền vào roofline và cung cấp một vị trí tuyệt vời cho phơi nắng.

10. Thêm mùi hương dễ chịu. Lavender cung cấp một hương vị tuyệt vời trên ban công đô thị này. Loại cây trồng khác như hoa nhài, cây kim ngân hoa, hoa hồng, cây ông lao, cỏ xạ hương và nhiều loài thực vật ban công thân thiện hơn có thể điền vào các khu vực có mùi hương thú vị.

11. Đi ngoài tùy chọn ánh sáng thông thường. Bạn không cần phải gắn bó với ánh sáng recessed hoặc sconces ngoài trời trên một ban công. Các tùy chọn ngoài trời chấp thuận là rất lớn những ngày này. Đèn chùm, mặt dây chuyền, đèn sàn, đèn bàn, đèn phát sáng di động: Bất kỳ của những lựa chọn này có thể cải thiện bầu không khí trên một ban công nhỏ và khuyến khích bạn để tận hưởng nó khi trời tối.

12. Hãy suy nghĩ về cách thức các đồ nội thất nhìn từ trong nhà. Nếu một phòng khác có quan điểm lớn của ban công, bạn muốn nâng cao họ hơn là ngăn chặn chúng. Dưới đây là một tuyên bố ghế Artful bởi Patricia Urquiola cho biết thêm một liên lạc điêu khắc, trong khi bàn thấp giữ cho mở giao diện chính.

13. Ngược lại, suy nghĩ về các quan điểm từ ban công vào bên trong. Những chai thủy tinh đầy màu sắc giấu dọc theo cửa sổ có thể được hưởng từ ban công

14. Hãy thử rào rõ ràng. Nếu bạn đang xây dựng mới hoặc cải tạo ban công theo biệt thự đơn lập Gamuda, hãy xem xét rào đó sẽ tối đa hóa các quan điểm khi bạn đang ngồi. Những tấm kính hoặc đường ray cáp thép là lựa chọn tốt cho việc này.

15. Hãy xem xét một dài, hẹp diện điều khiển bảng. Được thiết kế để phù hợp với mảnh mai nhất của entryways, các bảng này có thể là một chỗ tốt để lưu trữ đồ làm vườn, có thể phục vụ như một quán bar hoặc có thể hiển thị đồ vật trang trí và cây trên ban công. Bạn cũng có thể gài ngồi bên dưới để giữ cho một không gian chật hẹp gọn gàng và có tổ chức.

16. Tìm cách khéo léo để tạo sự riêng tư. Màn hình phức tạp Các nhà để cho ánh sáng lốm đốm và không khí trong khi tạo ra một cảm giác thân mật trên ban công đô thị này.


Có thể bạn quan tâm