Chiến lược đổi mới nhà bếp nhỏ chung cư The Two Gamuda thêm rộng

Tu bổ nhà bếp nhỏ trở thành yếu tố chính trong căn hộ chung cư The Two Gamuda nhất là đối với căn hộ có diện tích nhỏ 1,2 phòng ngủ. Không gian này không chỉ được sử dụng để nấu ăn mà còn là nơi để lưu trữ các thành phần và các công cụ nấu ăn. Đề cập đến các chức năng này, mà không nhận ra rằng có rất nhiều các đồ nội thất được lưu trữ trong nhà bếp dẫn đến căn phòng có vẻ chật chội.

chien-luoc-thay-doi-nha-bep-nho-chung-cu-the-two-gamuda

Các phòng có vẻ chật chội dựa trên kích thước. Có một số bước đơn giản để dự đoán những không gian bếp nhỏ hẹp. Nếu nhà bếp và nhiều nội thất được treo bất cứ nơi nào, bạn chỉ cần tạo một tủ lưu trữ hay tủ theo chiều dọc trên tường chứ không phải kệ thường được đặt trên đầu trang của trải sàn.

Các diện tích tường cũng có thể cài đặt được tối đa hóa giá đặt một ly hoặc cốc. Sau tiding kệ trên tường nhà bếp, không quên để thêm một liên kết ở phía dưới. Các chức năng không chỉ treo một chiếc cốc hoặc một ly nhưng nấu đồ dùng như nồi chảo khác.

Khi bạn muốn thêm một cái tủ hay lưu trữ tủ quần áo, bạn nên đặt nó theo chiều dọc. Tận dụng lợi thế của các bức tường của bạn. Đây là một trong những cách dễ nhất để tu bổ nhà bếp nhỏ chung cư Gamuda. Ngoài tủ, bạn có thể đặt một kệ trên tường của nhà bếp để đặt một ly hoặc cốc.

Cài đặt các đèn treo hoặc đèn chùm là ý tưởng tốt. Nhiều đèn có thể tạo ấn tượng về không gian rộng lớn và lớn. Các đèn chiếu sáng của đèn cũng gây ấn tượng với các liên lạc cá nhân.

Nếu nó không phải là có thể thay đổi các bức tranh tường nhà bếp, bạn có thể chơi màu cho các phụ kiện hoặc đồ dùng nhà bếp như chảo đầy màu sắc, con dao đầy màu sắc và các thiết bị khác. Nhưng bạn phải cân bằng màu sắc với các bức tranh tường.

Xem thêm: LỜI KHUYÊN SỬ DỤNG TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT TRONG NHÀ BIỆT THỰ GAMUDA

Nếu phòng có bếp hẹp, nó không có nghĩa là bạn cần phải loại bỏ các truy cập. Điều này vẫn còn cần thiết khi bạn muốn cắt hoặc cắt các thành phần thực phẩm. Các chiến lược để làm cho nó không phải là phòng chật chội là đảm bảo rằng các đối tượng duy nhất mà bạn sử dụng thường đặt ra trên bàn ăn.

Bạn có thể thiết kế lại bảng điều khiển được sử dụng để bảo vệ các bức tường phía sau bếp theo ý tưởng biệt thự đơn lập Gamuda hoặc bồn rửa chén máy rửa chén hoặc backsplash. Để làm cho nó hấp dẫn và không nhàm chán, chọn gạch với hình ảnh thú vị.


Có thể bạn quan tâm