Chọn đèn trùm phòng ngủ nhà phố thương mại Gamuda

Trong quá trình của việc tạo ra các thiết kế nội thất phòng ngủ nhà phố thương mại Gamuda sẽ cần phải xem xét những gì các đèn chùm sẽ làm tăng thêm không khí trực quan và chức năng. Các điểm mà bạn nên dựa khi lựa chọn ánh sáng phòng ngủ phải:
Các kích thước của căn phòng
Tỷ lệ giữa mức độ mong muốn và đề nghị của chiếu sáng
Màu sắc
Phong cách của nội thất
Ảnh hưởng của kích thước phòng vào sự lựa chọn của đèn chùm
Có một số loại ánh sáng chiếu sáng chung:
Pendant
đèn chùm trần, đèn trên cao, đèn sân khấu)
có lỗ mộng
Mỗi tùy chọn có kiến nghị lắp đặt phù hợp với kích thước của phòng ngủ và trần nhà
lua-chon-den-trum-phong-ngu
Cụ thể:
Pendant đèn chùm được cài đặt trong tất cả các loại thiết kế trần nhà Shophouse Gamuda. Với chỉ giới hạn về khối lượng của căn phòng. Nếu chiều cao của căn phòng nhỏ – hệ thống treo có vẻ vô lý, nó rất có lợi phẩm nội thất, và ngăn chặn sự di chuyển. Trong trường hợp của trần nhà cao, chúng tôi khuyên bạn nên chọn đèn chùm mặt dây là một công cụ hiệu quả để thắp sáng và thiết kế. Đó là khuyến cáo để treo nó ở độ cao 2-2. 2 mét sàn. Được tính từ tốc độ tăng trưởng trung bình của con người trên hai trăm feet, một chút. Mô hình phía ngoài bộ nếu chiều cao phòng cho phép bạn treo nó để sàn vẫn không ít hơn 2. Thông thường, nó là khoảng 2,7 mét trở lên trong tổng (tính đến chiều dài của hệ thống treo, kích thước của các van). Nếu chiều cao là dưới 2,5 – sử dụng mô hình trần.

Là những khuyến nghị cho chiếu sáng của từng phòng riêng biệt trong căn hộ. Đối với ánh sáng phòng ngủ sáng được khuyến cáo là bằng với mức tối thiểu là 50 và tối đa là 200 Lux mỗi mét vuông (phạm vi này bao gồm các sở thích cá nhân của người dân). Tại sao như vậy một sự khác biệt lớn? Một số chủ thích có chúng trong buổi sáng đánh sáng mắt từ đèn để Wake up. Khác, cảm giác thoải mái hơn trong một phòng ngủ tắt tiếng với ánh sáng mềm mại và hãy cố gắng chọn những sắc thái khép kín.
Suite là gì? Lux – đơn vị chiếu sáng, tương đương với các đơn vị của quang thông là lumen. Đặc điểm kỹ thuật của các loại đèn không phải cả hai – của lumens được viết bằng tandemnyj đèn
sợi đốt 100 W 1380 LM đều bình đẳng.
Huỳnh quang 36 W 3350 LM tương đương
Led 2-3 W cho khoảng 250 lumens.
Để chọn nguồn ánh sáng trong phòng ngủ shophouse theo phong cách biệt thự Gamuda, tiến hành chủ yếu từ các kích thước của căn phòng, những bóng đèn điện và mức độ mong muốn của chiếu sáng. Việc lớn hơn căn phòng, lớn hơn số lượng các nguồn cần thiết. Có một công thức chiếu sáng trang trí – số lượng bóng đèn nhân với công suất của đèn, chia cho hai mươi. Công thức này áp dụng cho các loại đèn halogen và đèn sợi đốt. Khi bạn sử dụng bóng đèn huỳnh quang số kết quả cần được nhân 5, dẫn 10. Kết quả cuối cùng là bằng với số mét vuông có thể thắp sáng đèn chùm.
Ví dụ, một đèn chùm với 5 nguồn ánh sáng với công suất 40 W và cơ sở, ví dụ, E14:.. 5 * 40/20 = 10 m vuông, nếu được sử dụng halogen hay đèn sợi đốt. Trong trường hợp sử dụng kết quả huỳnh quang -.. 50 m vuông, dẫn – 100. Các phòng ngủ nhiều hơn, số lượng lớn hơn các nguồn ánh sáng của một ngọn đèn hoặc đèn chùm, hay một quyền lực cao hơn của các thiết bị chiếu sáng cần thiết.

Kế hoạch để lựa chọn một đèn chùm trong phòng ngủ Shophouse, nó là cần thiết để tiến hành không chỉ từ các thành phần trực quan của nó, mà còn từ sự xuất hiện của căn phòng. Nội thất được trang trí bằng màu kaki nhìn không đặc biệt hấp dẫn, ví dụ, nội thất màu tím.
Trong thiết kế xây dựng, điều quan trọng là quan sát sự cân bằng khá mong manh đó là dễ dàng khó chịu. Ví dụ, trong phòng ngủ, được thực hiện trong phong cách cổ điển, với các chi tiết bằng vữa, trông đèn chùm lạ trong nghệ thuật phong cách Nouveau. Đó là những cái nhìn tốt nhất trong phòng ngủ hiện đại.
Đèn chùm cổ điển
Chọn một đèn chùm cổ điển cho chiếu sáng phòng ngủ trong màu pastel. Classic là luôn luôn có liên quan, bởi vì nó đã đứng trước thử thách của thời gian. Nhiều nhà thiết kế làm việc cơ bản trong phong cách này, và khách hàng có ý thức đặt nội thất trong định dạng của các tác phẩm kinh điển. đèn chùm tính năng của phong cách này là họ chỉ treo thấp trong phòng ngủ sẽ không phù hợp do kích thước. Phù hợp với ánh sáng trần Eclectic.
đèn chùm pha lê
Đặc biệt đề cập xứng đáng là một đèn chùm pha lê. Chúng được phổ biến giữa các khách hàng. Nhờ những chi tiết tinh, nội thất trông phong phú hơn, với một liên lạc của sang trọng. Ánh sáng khúc xạ qua các tinh thể của đèn chùm, buộc họ phải chơi với tia màu, trong đó cung cấp ánh sáng cho căn phòng một nét quyến rũ đặc biệt.
Một số người thích để đi đến thiết kế đã đưa vào tài khoản tất cả các chi tiết về tình hình và khéo léo kết hợp chúng với nhau khác bằng cách chọn một thiết lập cụ thể của đèn.
Shape bóng đèn
Một bổ sung riêng cho các thiết kế của đèn chùm là việc sử dụng các bóng đèn của một hình thức đặc biệt. Có những điều sau đây:
Hình cầu
Sociopathy
nến trong gió, vv
Mỗi giống trực quan thay đổi sự xuất hiện của đèn chùm. Ví dụ, trong Rozhkova đèn chùm không có bóng râm (đặc biệt là trong một phong cách cổ điển) trông mô hình khá – ngọn nến trong gió.
Nhiệt độ của ánh sáng
Rất nhiều thay đổi sự xuất hiện chung của đèn nhiệt độ của ánh sáng được gắn bên trong đèn hoặc đèn bóng đèn ánh sáng tông màu ấm hoặc lạnh trực quan thay đổi bóng râm che vải của nó, kính vv Ánh sáng, kết quả từ việc sử dụng các loại khác nhau của các nguồn sáng , tạo cho căn phòng một tâm trạng đặc biệt. Màu sắc ấm áp sẽ làm cho việc tìm kiếm các phòng ngủ thoải mái hơn – nhiệt gắn liền với an ninh. Màu sắc mát mẻ được coi là nhà thiết kế ít thoải mái không khuyên bạn nên sử dụng chúng trong các đèn chùm không có bóng râm hoặc chụp đèn có thể sáng ánh sáng.
Việc sử dụng các đặc trưng nhiệt độ cho phép để thay đổi đèn hoặc đèn, cụ thể là, một ánh mắt kính hoặc tán. Điều này xảy ra do sự thay đổi nhiệt độ của nguồn sáng không gian bên cửa sổ. Nếu bạn chọn bóng đèn khác, sẽ nhận được để chơi nó trong các màu sắc khác nếu phòng ngủ trang trí một chút mệt mỏi và muốn thay đổi.
Insights
Để chọn đèn phù hợp với ánh sáng phòng ngủ, dựa vào các tùy chọn được liệt kê và sở thích hương vị cá nhân. Ghi – nội thất trang bị của căn phòng này, bạn đang đối phó với các khu vực thân mật nhất trong nhà liền kề Gamuda. mô hình đèn, thiết kế, bản chất ánh sáng mà bạn chọn phần lớn sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và thậm chí cả sức khỏe.


Có thể bạn quan tâm