Chọn ghế phù hợp với không gian riêng biệt thự song lập Gamuda

Cho dù bạn gọi nó là một chiếc ghế, ghế sofa, ghế trường kỷ, hoặc phù hợp với phòng khách, đồ nội thất bạn mua cho phòng khách biệt thự song lập Gamuda của bạn là một chút của một khoản đầu tư – cả về số tiền chi phí và thời gian nó dành như là trung tâm của phòng khách của bạn. Vì vậy, nếu bạn có tầm nhìn ngồi lại và thư giãn trong một rãnh chiếc ghế thoải mái mới, bạn cần phải tự hỏi mình một số câu hỏi khó trước khi bạn cam kết.

trang-tri-phong-rieng-biet-thu-song-lap-gamuda

Để làm cho nó dễ dàng hơn, chúng tôi hỏi một số chuyên gia cho lời khuyên của họ về cách chọn sofa phù hợp với không gian của bạn.

Bạn sẽ sử dụng nó như thế nào?

Đầu tư thời gian và tiền bạc trong việc tìm kiếm các mảnh phải để phù hợp với ngôi nhà của bạn là rất quan trọng bởi vì một phòng hoặc ghế sofa là một phần quan trọng mà cần phải làm cuối cùng cho căn biệt thự.

Các sofa trung bình dành hơn bảy năm trong phòng khách của bạn để nó không chỉ cần được lâu dài, nó cũng có để cân bằng thẩm mỹ và chức năng.

Trước hết là nhận được một ý tưởng tốt về phong cách và mục đích của ghế sofa trước khi bạn nhấn các cửa hàng. Và đó là một vấn đề đặt câu hỏi, thắc mắc và câu hỏi nhiều hơn:

Ai sẽ là người sử dụng ghế sofa? Có bao nhiêu người cần phải ngồi trên đó? Liệu nó cần phải phù hợp với đồ nội thất hoặc ghế hiện tại? Đừng khách cần phải ngủ trên đó? Là nó sẽ được sử dụng hàng ngày hoặc chỉ thỉnh thoảng? các trẻ em sẽ được vào nó? Bạn có muốn nằm xuống hoặc ngồi dậy? Đọc, ăn, thảo luận về triết lý hay xem TV không? Và quan trọng nhất, là nó thoải mái? Luôn luôn kiểm tra nó ra.

Việc chỉnh sửa các lựa chọn trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm sẽ giúp hướng bạn đi đúng hướng.

“Các loại thoải mái mà bạn muốn cũng sẽ xác định loại phòng chờ bạn tìm kiếm: một với một cố định lại thường xuyên cung cấp cho một cái nhìn kiểu dáng đẹp, lý tưởng cho không gian nhỏ hơn, nhưng sẽ cung cấp sự thoải mái hạn chế so với một phòng khách bìa lỏng hào phóng với quá đầy trở lại và đệm ghế, “Bronwyn nói.

“Hãy xem xét làm thế nào bạn thích ngồi ở đó, ăn vào nó hoặc làm việc trong đó. Tất cả những yếu tố này sẽ xác định sở thích của bạn với tỷ lệ như độ sâu chỗ ngồi, kiểu cánh tay và chiều cao của lưng. “

Liệu nó có phù hợp (thông qua cửa)?

Bạn cũng cần phải làm việc ra nếu ghế sofa mới sẽ phù hợp với căn phòng của bạn. Nhưng trước khi bạn làm điều này, lùi lại một bước. nó sẽ thậm chí lọt qua cửa? Đây là một cái gì đó đặc biệt là bạn sẽ cần phải suy nghĩ về việc nếu bạn đang ở trong một căn hộ hoặc bạn cần để có được nó trên lầu, qua cửa hẹp hoặc xuống hành lang hẹp.

Nếu bạn đang thuê, hoặc có khả năng di chuyển nhanh chóng, nhớ ghế cần phải di chuyển quá, do đó, không mua một cái gì đó quá cụ thể (về kích thước, màu sắc hoặc hình dạng chẳng hạn) để phòng hiện tại của bạn.

Bạn cũng cần phải xem xét vị trí.

Ghế sẽ đi đâu? bạn là đặt nó vào một bức tường hoặc dưới một cửa sổ có thể ngắm nhìn không gian xanh của khu đô thị từ tầng cao của chung cư The Two Gamuda? nó sẽ xóa một đối tượng nào? bạn đang sử dụng nó như một chia phòng (chắc chắn rằng bạn kiểm tra lại của nó)? bạn sẽ có một bàn cà phê hoặc bên bàn trung ương? Bao nhiêu của căn phòng nào bạn muốn nó để mất? tất cả sẽ phù hợp?

Vấn đề kích cỡ

Hãy chắc chắn rằng kích thước của ghế sofa phù hợp với căn phòng. Nó không nên chế ngự phòng hoặc ngăn chặn dòng chảy của giao thông. Quy mô và tỷ trọng là cả hai quan trọng. Bạn có thể yêu mà cắt lớn, nhưng nó sẽ phù hợp với căn phòng? Tương tự như vậy, một chiếc ghế nhỏ có thể là sai trong một không gian rộng lớn.

Thời trang là hay thay đổi

chon-ghe-sofa-biet-thu-song-lap-gamuda

Có phong cách của ghế sofa phù hợp với căn phòng và nhà của bạn?

Đó in lớn có thể được phổ biến ngày hôm nay nhưng nó vẫn sẽ được hài lòng về mắt trong một vài năm? Nếu bạn có nghi ngờ giữ ghế đồng bằng và đi đến thị trấn trên đệm hoặc thảm rời mà là rẻ hơn và dễ dàng hơn để thay đổi. Nếu bạn sau khi một cái nhìn retro, hai tay có thể được mát mẻ và giá rẻ nhưng chắc chắn rằng bạn định giá bất kỳ chi phí bọc trước. Trong khi chiếc ghế dài có thể là $ 100, nó có thể có giá lên tới hàng ngàn để reupholster.

Giữ chức năng tâm trí khi bạn đang lựa chọn các loại vải

Trắng trông tuyệt vời, nhưng bạn có thể giữ cho nó sạch sẽ?
Da là bền nhưng có thể già đi nhanh chóng depedning vào cách bạn chăm sóc nó
Ngoài ra còn có một loạt các loại vải chống biến màu hoặc ngoài trời mới để xem xét
Bronwyn cho biết giá tăng lên khi bạn chọn một loại vải tùy chỉnh, vì vậy nếu bạn đang ở trên một ngân sách và sau khi một loại vải trung tính, hãy xem xét nhiều lựa chọn readymade trên thị trường.

Làm thế nào để thực hiện?

nó sẽ tồn tại nhiều năm sử dụng? Một bộ sofa tốt cần xương chắc khỏe để kiểm tra việc sản xuất. Liệu nó có một khung mạnh mẽ và bền lâu dài, hệ thống treo tốt và đệm thích hợp?

Một người mua điều nên luôn luôn xem xét là chèn đệm: “Nếu bạn không có thời gian để đầy đặn và duy trì dáng vẻ của đệm lông tơ lông đầy mềm mại của bạn, chọn một cái gì đó với một chút cấu trúc hơn là ít bảo trì.”

Chất lượng là chìa khóa

Người mua để mua chất lượng tốt nhất mà họ có thể đủ khả năng, “Bạn sẽ dành nhiều thời gian ngồi trên ghế sofa của bạn hơn là lái xe của bạn và chưa mua ghế sofa là rất hiếm khi được nhiều sự chú ý”, cô bình luận.

“Chọn một cái gì đó mà có bảo hành của nhà sản xuất và được đảm bảo để cuối cùng và giữ hình dạng của nó. Vẫn đang đi từ da, trừ khi bạn đang hạnh phúc để đầu tư tốt bọc da chất lượng – nếu không sofa của bạn sẽ kết thúc lão hóa kém và tìm kiếm giá rẻ “.

“Hãy nhớ rằng, một ghế sofa tốt sẽ kéo bạn nhiều nhiều năm, nếu bạn đầu tư vào chất lượng”.

Người mua để đi cho chất lượng: “Nhiều ghế sofa rẻ hơn có xu hướng về sự thoải mái và có ít quan tâm đến phong cách hay tỷ lệ. Có thể có cả hai phong cách và sự thoải mái và ở một mức giá tốt, “cô nói.

Một bộ sofa thực sự là một sự đầu tư lớn cho biệt thự Gamuda, do đó, để chắc chắn rằng bạn đang làm cho một sự lựa chọn giáo dục.
Chụp ảnh của căn phòng của bạn với bạn khi đi mua sắm
Hãy thử một số phần mềm trang trí ảo
Vẽ ra các kích thước chiếc ghế mới trên sàn phòng khách của bạn trước khi bạn mua
Ghi cũng sẽ có một thời gian dẫn dài giữa đặt hàng và giao hàng nếu nó tùy chỉnh được thực hiện, và chỉ để được ở bên an toàn luôn luôn kiểm tra bảo hành, chính sách trao đổi và hoàn lại tiền.

Nếu bạn gặp khó khăn trong thiết kế trang trí nội thất có thể tham khảo tư vấn từ các kiến trúc sư thiết kế nội thất của chúng tôi.


Có thể bạn quan tâm