Cuộc sống hiện đại hơn với 5 tiện ích nổi trội tại khu đô thị Gamuda

Một trong những yếu tố mà khách hàng lựa chọn mua nhà ở đó chính là không gian rộng cùng với các tiện ích đa dạng và nổi bật đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Với hướng phát triển đi đầu của Gamuda Land thì việc xây dựng phát triển các tiện ích đồng bộ đi kèm cho khu đô thị chính là bắt kịp với xu hướng trên thế giới.

vi-tri-khu-do-thi-gamuda-gardens

Vị trí khu đô thị Gamuda

Dưới đây là 5 tiện ích nổi trội tại khu đô thị Gamuda Hoàng Mai đáp ứng mọi nhu cầu cư dân

Tiện ích Club House tiện nghi và hiện đại

tien-ich-club-house-khu-do-thi-gamuda

Khi là cư dân khu đô thị Gamuda Garden, quý khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí các tiện ích Clubhouse nhà CLB Gamuda miễn phí 3 năm như bể bơi tràn thông minh, nhà hàng Gamuda.

Ngoài ra, phía sau Club là dịch vụ chăm sóc sức khỏe giải trí Massa, sân chơi Tenis, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập Gym tiêu chuẩn quốc tế phục vụ hoạt động cộng đồng dân cư Gamuda.

Công viên Yên Sở xanh mát

cong-vien-xanh-yen-so-khu-do-thi-gamuda

Với hơn 60% diện tích cây xanh phục vụ cho bao phủ môi trường khu đô thị Gamuda, chính công viên Yên Sở góp phần điều hòa không khí đem lại cho nơi đây môi trường xanh trong lành nhất trong số tất cả các đô thị hiện nay khu vực châu Á.

Cư dân biệt thự đơn lập Gamuda có thể có những ngày nghỉ cuối tuần thư giãn vui vẻ bên phía công viên Yên Sở với vài phút di chuyển. Cùng mật độ xây dựng với công viên Yên Sở chính là trung tâm thương mại sầm uất Gamuda Plaza nên quý khách có thể thoải mái vừa dạo chơi và mua sắm.

Nhà phố thương mại Á châu

nha-pho-thuong-mai-gamuda-gardens

Với sự xuất hiện của loại hình nhà phố thương mại Gamuda từ các nước phương Tây tại đô thị Gamuda nói chung và Gamuda Gardens nói riêng đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư kinh doanh cho tới các cá nhân. Bởi khi cư dân về sinh sống nhiều hơn chính là khi cơ hội kinh doanh phát triển mạnh với nhu cầu mua sắm ăn mặc của con người ngày càng cao.

Cư dân sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích mua sắm tại đây với hàng trăm ngàn các loại mặt hàng chất lượng và được kiểm định đáp ứng nhu cầu mua sắm cơ bản thiết yếu nhất mà không phải ra ngoài giữa những ngày mưa gió rét hay nóng bức.

Khu vui chơi trẻ em

khu-vui-choi-cho-tre-cong-vien-yen-so

Một môi trường sông với không gian vui chơi cho trẻ luôn được các gia đình khi chọn mua nhà rất quan tâm. Khu vui chơi cho trẻ em tại Gamuda bao gồm khu vui chơi tại Club và công viên Yên Sở. Khu vui chơi rộng rãi trẻ em có thể thỏa thích vui chơi và phát triển khả năng sáng tạo.

Trường học quốc tế SIS & Bệnh viện quốc tế

truong-hoc-sis-do-thi-gamuda

Trường học quốc tế SIS Singapore và bệnh viện quốc tế được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế hệ đào tạo giáo dục hiện đại của Singapore sẽ đem lại cho con em cư dân môi trường học tập năng động. Xe đưa đón học sinh phục vụ miễn phí từ trường mẫu giáo cho tới trung học.

Trên đây là 5 tiện ích nổi trội nhất tại khu đô thị Gamuda Gardens được giới chuyên gia đánh giá cao nhất trong số các khu đô thị cũng như nhận được sự hài lòng rất tốt từ cư dân đang sinh sống tại đây.


Có thể bạn quan tâm