Cuộc sống xanh với 10 Stylish thân thiện cho căn hộ ShopHouse Gamuda

Nhà phố thương mại Gamuda hưởng tiện ích xanh của khu đô thị Gamuda. Nhưng nó thực sự là một khu bảo tồn? Làm thế nào nhiều ô nhiễm và hóa chất độc hại được bạn đưa vào căn hộ của bạn mà không hề nhận ra điều đó? Bạn sẽ ngạc nhiên rằng trong nhiều trường hợp, nó không phải là ngay cả những gì bạn đang mang trong – thủ phạm làm ảnh hưởng đến chất lượng không khí trong nhà của bạn có thể là mặt hàng rất sống chung với bạn.

y-tuong-cuoc-song-xanh-nha-pho-thuong-mai-gamuda

Theo Tổ chức Y tế Thế giới , 1 trong 8 trường hợp tử vong trên toàn cầu là do tiếp xúc với ô nhiễm không khí. May mắn thay, nó không khó để “xanh” căn hộ của bạn. Những thay đổi nhỏ có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn. Và có ba thêm lợi ích cho phấn đấu cho một không gian căn hộ sinh thái thân thiện:

1. Ý tưởng căn hộ Eco-thân thiện thường giá rẻ hoặc miễn phí.
Những người nhấn mạnh vào một căn hộ ShopHouse Gamuda sinh thái thân thiện sẽ thấy rằng họ tiết kiệm được nhiều tiền bằng cách tái chế các vật liệu hiện có, lựa chọn đồ nội thất cổ điển, hoặc bỏ qua kết thúc và các tài liệu thường đắt tiền hơn và được nạp với các hóa chất ít hơn màu xanh lá cây. Tạo một căn hộ sinh thái thân thiện là tất cả về việc đi “trở lại vấn đề cơ bản.” Vật liệu tự nhiên, thực vật, ánh sáng mặt trời và không khí trong lành là chi phí thấp hoặc các tùy chọn thiết kế miễn phí.

2. Eco-thân thiện và cực kỳ phong cách sống đi tay trong tay.
tối giản gọn gàng là ở điểm. Và không có gì trông hiện đại hơn so với tầng trần, nội thất kính và lựa chọn thay thế khác với gỗ truyền thống hay đồ nội thất tối và sơn mài.

3. căn hộ Eco-thân thiện là bảo trì thấp.
Khi bạn lựa chọn bền, đồ gỗ tự nhiên và các tài liệu, bạn về cơ bản đơn giản hóa cuộc sống và bạn thường xuyên làm sạch của bạn. Một ví dụ hoàn hảo của việc này là thảm. Nếu bạn tránh tường để tường thảm trong nhà của bạn, bạn không chỉ tiết kiệm cho mình từ dị ứng bụi mà còn tiếp xúc với các hóa chất có liên tục off-thoát khí ra khỏi thảm. Không có thảm? Không có ngày hút bụi, cho bạn thời gian cho những việc quan trọng hơn trong cuộc sống.

Sẵn sàng cho một số phong cách cao, ý tưởng căn hộ trái đất thân thiện? Chúng tôi đã thu thập được những thiết kế cao cấp từ một số các ngôi nhà tuyệt vời nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho bạn để áp dụng một phiên bản của chúng trong căn hộ hoặc không gian của bạn.

1. Thêm nhà máy để không gian của bạn.
VOC (hợp chất hữu cơ dễ bay hơi) được phát hành bởi hầu hết các sản phẩm tổng hợp. Chúng không phải là tốt cho chúng tôi và xây dựng trong không gian kín của chúng tôi. Các nghiên cứu của EHP và NASA cho thấy rằng thực vật là tốt hơn và rẻ hơn so với các bộ lọc HEPA, bạn có thể mua cho chân của bạn hoặc hệ thống thông gió để lọc ra các chất độc này.

Cây lấy carbon dioxide và trả lại oxy cho không khí để thay thế. Họ cũng hấp thụ hóa chất độc hại và giải phóng vô hại các sản phẩm, cũng như ngâm lên kim loại nặng sâu vào các nhà máy mô-đi từ bạn.

Thêm một số nhà máy đến từng phòng trong căn hộ chung cư The Two Gamuda của bạn. Chọn cây có trong nhà thân thiện và dễ dàng để duy trì. Một khu vườn thảo mộc có thể phục vụ hai nhiệm vụ như thực phẩm và bộ lọc khí. Đối với một tuyên bố thiết kế thoáng mát, treo một vườn tường thảo mộc hoặc một phiên bản của một “bức tường sống” như hình bồn tắm chính ở phía trên cùng của hướng dẫn này.

2. Chọn trải sàn tự nhiên và dệt may.
Thoát khí xảy ra khi một mục cho ra hóa chất theo thời gian. Bạn đã từng mua một tấm thảm khu vực có mùi kỳ lạ cho tuần? Những gì bạn đang ngửi là các hóa chất phát hành hay off-thoát khí từ mục. Nhưng chỉ vì bạn không thể ngửi thấy nó không có nghĩa là nó không còn off-thoát khí. Trong thực tế, một số các hóa chất nguy hiểm nhất không có mùi.

Để được an toàn, bỏ qua các vật liệu tổng hợp trong khu vực thảm, ghế sofa và giường ngủ và đi với, sợi có thể giặt được tự nhiên. Bởi vì thảm thường là những người phạm tội đầu off-thoát khí, nếu bạn không làm gì khác, trao đổi thảm khu vực của bạn cho một làm bằng sợi đay, sợi xidan hoặc len. Những vật liệu này không chỉ trái đất thân thiện nhưng thêm thiết kế và kết cấu cho không gian của bạn.

Xem thêm: Tìm ghế Sofa phù hợp cho phòng khách nhà liền kề Gamuda của bạn

Và nếu các loại vải khác trong nhà của bạn có mà mùi hóa chất, rửa cho họ hoặc treo chúng ở bên ngoài để thông thoáng một vài ngày.

3. Embrace đồ nội thất cổ điển hay retro.
Đồ gỗ mới có thể chứa hóa chất có nhiều năm off-thoát khí vào không gian của bạn trước đó. đồ nội thất cổ điển hay tái chế là ít có khả năng để cho ra chất hóa học trong 2 lý do: đồ nội thất cổ điển thường là miễn phí hóa chất độc hại và đồ nội thất cổ điển hay retro đã có thể off-cung cấp nhiên liệu bất kỳ hóa chất năm trước.

phong cách retro như Mid-Century Modern, Vintage và Art Deco là lớn bây giờ. Và nó vẫn còn dễ dàng ghi bàn rất nhiều về phần chọn ở chợ trời, cửa hàng tiết kiệm, kinh doanh đồ cổ.

4. Sử dụng các loại sơn VOC thấp.
Bạn đã học được rằng tấm thảm có thể độc hại. Một thủ phạm VOC là sơn trên tường. May mắn thay, có những loại sơn trên thị trường hiện nay mà có thể dễ dàng tìm thấy và không thái quá đắt tiền mà giữ một số các hóa chất độc hại đến mức tối thiểu.

5. Trang trí với các vật liệu thay thế như tre, đá, thép và kính.
Gỗ là đẹp nhưng đi kèm với một loạt các vấn đề. Hóa chất mà áo và con dấu gỗ là phạm tội VOC lớn. Nạn phá rừng và khai thác gỗ vô trách nhiệm là vấn đề khác. Nhưng lựa chọn khác như tre, kim loại, đá và kính rất phong phú. Và họ yêu cầu ít hơn rất nhiều dịch vụ chăm sóc và bảo dưỡng, do các bề mặt cứng và bền bỉ của họ.

6 Rèm cửa
Một sửa chữa đơn giản để phòng gió lùa hoặc nóng là việc sử dụng rèm cửa hoặc cửa sổ. phương pháp điều trị cửa sổ cách nhiệt phòng bằng cách chặn các dự thảo lạnh và giữ nhiệt thoát ra ngoài trong mùa đông và che chống nắng nóng trong mùa hè.

Các nghiên cứu chứng minh rằng rèm trung màu với mặt sau các màu trắng-nhựa có thể làm giảm mức tăng nhiệt bằng 33%.” Đó là bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền mặt trên hóa đơn điều hòa không khí. Không đề cập đến phương pháp điều trị cửa sổ thêm một yếu tố thiết kế tốt để phòng.

7. Bỏ qua tường để tường thảm.
Thảm mới có lẽ là mục độc nhất trong nhà của bạn. Theo Mercola : “Các ‘mới thảm’ hương thơm là mùi của 4-PC off-thoát khí, mà là một mắt và đường hô hấp thấp kích thích mà cũng có thể ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh trung ương. Các chất kết dính sử dụng để đóng thảm sàn thường chứa benzen và toluen, một số các chất VOC có hại nhất. “

Tránh thảm nếu bạn có thể. Đi với vật liệu sàn xanh như bê tông, đá, gạch, tre hoặc gỗ. Họ sẽ thêm một cái nhìn hiện đại đến căn hộ của bạn và có thể được dễ dàng hơn để giữ sạch sẽ.

8. Thông gió
Hôm nay của cửa sổ là để tiết kiệm năng lượng mà họ niêm phong nhà liền kề Gamuda của bạn quá tốt. Có nghĩa là các chất độc trong nhà và các hóa chất không bao giờ có một cơ hội để trốn thoát. Các Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng cho thấy bạn làm cho nó một thói quen để mở cửa sổ hoặc cửa ra vào và để lưu thông không khí trong lành thường xuyên. Ngay cả trong mùa đông lạnh, nếu chỉ trong một vài phút.

9. Chọn đồ nội thất làm bằng các vật liệu được chứng nhận.
Các nhà bán lẻ ngày nay yêu để chào mời các nhãn sinh thái thân thiện. Nhưng những gì làm cho sản phẩm của họ sinh thái thân thiện? Hỏi và nhiều người có thể không có một câu trả lời cho bạn. May mắn thay, bạn có thể tìm kiếm chứng nhận.

Nếu bạn thực sự yêu các yếu tố gỗ cho đồ nội thất của bạn và không thể sống mà không có nó, hãy tìm các Rainforest Alliance chút dấu ếch xanh trên đồ nội thất. Hoặc mua sắm cho các sản phẩm được chứng nhận FSC. FSC sản phẩm được chứng nhận đảm bảo rằng gỗ được trồng và thu hoạch có trách nhiệm. West Elm và Crate và Barrel hai nhà bán lẻ hàng đầu bán đồ nội thất gỗ FSC chứng nhận.

10. Quan tâm đến nến bạn đang đốt.
Nến thêm bầu không khí với một không gian. Họ ném một ánh sáng ấm áp và được thư giãn. Nhưng bạn có biết rằng các loại sáp rẻ hơn được làm từ dầu mỏ? Một số công ty nến thêm một chút kim loại vào một bấc để giữ cho nó cháy thẳng đứng. Và nến thơm có thể không luôn luôn sử dụng các loại nước hoa có chất lượng tốt nhất. Trong thực tế, một nghiên cứu phát hiện ra rằng nến thơm và các sản phẩm được lựa chọn phát ra hơn 100 hợp chất dễ bay hơi hữu cơ (VOC), trong đó có một số được phân loại là độc hại hoặc nguy hiểm theo luật liên bang.

Ánh sáng một ngọn nến đẹp có thể có nghĩa là bạn đang sưởi ấm và thả khói diesel, nước hoa hóa chất và kim loại vào nhà của bạn. Chọn nến làm bằng vật liệu tự nhiên như đậu nành, rau hoặc sáp ong. Và tránh các kim loại phô trương bấc-nó không cần thiết cho một đốt an toàn. Bỏ qua mùi hương hoặc chọn một trong đó là thực hiện với các loại tinh dầu hoặc nước hoa có chất lượng tốt hơn.

Bây giờ bạn có một số ý tưởng căn hộ sinh thái thân thiện tốt được nghiên cứu hậu thuẫn để giúp bạn thực hiện các quyết định đúng đắn cho sức khỏe và gia đình của bạn. Mà nhỏ thay đổi bạn sẽ làm cho ngày hôm nay


Có thể bạn quan tâm