Cuồng nhiệt EURO & BEER tại Leparc Gamuda City

Mùa hè cuồng nhiệt cùng với Euro cùng sôi động với giải bóng đá Euro 2016, chương trình EURO & BEER at LePARC với slogan: “Sôi động cùng âm nhạc, cuồng nhiệt cùng không khí bóng đá Châu Âu” là chương trình được diễn ra vào tất cả các ngày có lịch thi đấu từ ngày 11/06-11/07 tại LePARC thuộc trung tâm thương mại Gamuda City tại công viên Yên Sở.

dothigamuda-du-an-gamuda

Cư dân khu đô thị Gamuda Gardens hâm mộ giải bóng đá này hãy cùng tham gia chương trình này tại Central Plaza cùng các hoạt động sau:

– Màn hình TV LED khổng lồ 400ich cho những trận cầu đỉnh cao của Euro cùng với những bộ phim chiếu rạp hấp dẫn.
– Miễn phí 50 cốc bia cho 50 người cho mỗi trận cầu.
– Bữa tiệc sôi động với đỉnh cao âm nhạc EDM với sự tham gia của các DJ Sarah, ban nhạc và các nghệ sĩ nổi tiếng.
– Đồng hành với Lễ hội bóng đá Red Party tại Le PARC Gamuda City có sự tham gia khách mời BLV Quang Huy một BLV bóng đã nổi tiếng Việt Nam với những trận cầu nẩy nửa đỉnh cao cho tới chương trình bóng đá nhỏ,  năm nay, BLV này anh sẽ đồng hành cùng dư dân đô thị Gamuda trong không khí bóng đá châu Âu sôi động cùng chương trình EURO$BEER 2016.

Đã có khi nào bạn có cơ hội được nghe bình luận viên này bình luận trực tiếp hay chưa? Hãy cùng tham gia chương trình và nghe anh ấy nói gì về Euro năm nay.

– Tham gia chương trình cư dân có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với giải đặc biệt là 01 xe máy Honda Wave S cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Xem Euro zing xe Wave S.

dothigamuda-du-an-gamuda-city

Xem thêm sản phẩm: Biệt thự đơn lập Gamuda

Chương trình được tổ chức bởi Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam, thực hiện bởi AN Media

Địa điểm: Khu thương mại giải trí Le PARC ( Km 1,5 Pháp Vân, P Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội. Cách cổng Công Viên Yên Sở 400m).

Vé mời MIỄN PHÍ khi liên hệ với chúng tôi tham gia chương trình với tư cách khách hàng Hotline: 0961 606 222

Địa chỉ nhận vé tại Văn phòng AN Media: Số 20 ngõ 73 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội


Có thể bạn quan tâm