Design phòng khách chung cư Gamuda hướng Tây và Tây Nam kết hợp

Thiết kế phòng khách phương Tây chung cư Gamuda có thể làm cho không gian sống là một trong những phòng yêu thích ở nhà. Bạn có thể dành thời gian thư giãn ở đây với gia đình và bạn bè. Bạn có thể nói chuyện về cuộc trò chuyện bình thường để vui chơi với họ. Cảm giác thích thú không thể được thành lập trong phòng khách nếu bạn có thể không có mặt mời và nhìn chào đón. Bạn cần lưu ý về trang trí trong phòng khách. Nếu nó trông buồn tẻ và ảm đạm, bạn có thể chọn kiểu dáng phía tây và tây nam để làm cho các cửa sổ pop phòng và vui vẻ. Bạn có thể chọn nguồn cảm hứng người Mỹ bản địa bằng cách trải một tấm thảm Mojave dưới bàn cà phê.

phong-khach-biet-thu-don-lap-gamuda

Bạn có thể đi với mô hình bộ lạc cho ghế sofa để mang lại cảm giác quyến rũ trong phòng. Nếu bạn yêu thích để thưởng thức các thiết kế phòng khách vui tươi của hướng Tây Nam chung cư The Two Gamuda, bạn có thể đi với chủ đề cao bồi miền tây. Các chủ sở hữu nhà người thích mang phong cách truyền thống với ấm áp và mời tâm trạng trong không gian sống có thể chọn chủ đề của Tây Ban Nha. Không cần để bạn có thể bị nhầm lẫn với các chủ đề. Bạn có thể đi với những miếng gỗ chunky cho các đồ nội thất. Nó có thể mang một không khí thoải mái trong phòng.

Sơn tường trong phòng với màu sắc ấm áp và tự nhiên như màu nâu sẫm, cát miệng, tan, nắng vàng, màu be, xanh ô liu, rỉ sét, tơ sống, bầu trời xanh, cỏ và nhiều hơn nữa. Bạn có thể thêm hiệu ứng màu sắc trong phòng khách bằng cách chọn những phụ kiện đúng. Một người chạy bàn trong màu đỏ có thể mang lại lợi ích trong phòng phương Tây. Một hình ảnh của một chàng cao bồi cưỡi ngựa trong một sa mạc có thể được treo trên tường như một tâm điểm tốt. Bạn có thể có nó được đóng khung gỗ mộc mạc. Các lớp vỏ lò sưởi trong thiết kế phòng khách phương Tây có thể được trang trí với knacks knick đẹp như mặt nạ Ấn Độ, hiện vật phương Tây hay thậm chí những bức tượng cao bồi.

Bạn có thể áp dụng cách kết hợp lạ lẫm này cho việc chọn căn biệt thự song lập Gamuda có hướng phù hợp với mệnh phong thủy của bạn hoặc gia chủ sở hữu.


Có thể bạn quan tâm