Điều phối phòng ngủ nhà phố thương mại Gamuda trần thấp thêm rộng đẹp

Bạn có nghĩ rằng trần nhà phố thương mại Gamuda của bạn quá thấp mà họ làm cho phòng ngủ nhỏ của bạn xuất hiện một chút chật chội hay không? Với một chút khéo léo, sáng tạo và một số kiến thức về thiết kế nội thất, bạn có thể cho phòng của bạn một sức hấp dẫn lớn hơn và thanh lịch hơn – thậm chí nếu trần nhà của bạn không cao như bạn muốn họ được. Những kỹ thuật trang trí nội thất là chỉ là những gì bạn cần để làm đẹp lên phòng của bạn và tạo ra một ảo giác về không gian và chiều cao.

bo-tri-phong-ngu-nha-pho-thuong-mai-gamuda-tran-thap

Bạn có thể nhận thức được thực tế rằng màu sắc ánh sáng làm cho bất kỳ phòng xuất hiện sáng hơn và rộng rãi hơn. Trong cùng một cách, sơn trần nhà của bạn màu trắng hoặc bất kỳ màu sáng sẽ cung cấp cho nó một sức hấp dẫn rộng rãi. Là một tiền thưởng, trần nhà liền kề Gamuda trắng chiếu sáng toàn bộ căn phòng, do đó không cần phải đầu tư vào một số thiết bị chiếu sáng, ngoại trừ việc nhấn mạnh hoặc làm nổi bật khu vực nhất định. Nếu bạn không phải là điên về màu trắng, mặc dù, bạn có thể luôn luôn đi cho một màu trung tính, một trong đó phù hợp với bức tường của bạn (miễn là bức tường của bạn cũng là một bóng nhẹ hơn), hoặc một màu kim loại như đồng, bạc, vàng hoặc niken. Ý tưởng là để làm cho trần nhà của bạn ít nhất một màu sáng hơn tường của bạn, vì vậy nó nhấn mạnh vào tường trong khi thêm một độ cao nào để phòng của bạn.

Một cách khác để đánh lừa mắt và làm cho trần nhà của bạn có vị trí cao hơn họ là bằng cách đặt lên kệ cao và thẳng đứng. Điều này phần của mục cung cấp một hiệu ứng kéo dài đến phòng của bạn, và thậm chí bạn sẽ có không gian lưu trữ rộng rãi để giữ cho mọi thứ của bạn thay vì nhồi nhét chúng vào khu vực ngẫu nhiên trong phòng ngủ vốn đã nhỏ của bạn. Bạn thậm chí có thể xem xét một số dự án cải tiến nhỏ trong nhà để làm nổi bật thêm những ảo ảnh của trần nhà cao hơn chẳng hạn như đặt một số cửa sổ nâng lên hoặc mở cửa.

Tấm thêm một cảm giác ấm cúng cho căn phòng chung cư Gamuda của bạn, và nó là giá trị đi cho các thiết kế dọc xem có nên cho bảng điều khiển hoặc sọc dọc trên tường của bạn. Ví dụ, nếu bạn nghĩ rằng có trần nhà màu trắng và bức tường màu trắng trông hoàn toàn ngu si đần độn và nhàm chán, sau đó bạn có thể ghép nối lên trần nhà màu trắng sáng bóng của bạn với những bức tường với các đường sọc dọc. Sự kết hợp này không chỉ đáng yêu và độc đáo, nhưng bạn sẽ yêu như thế nào nó làm cho trần nhà của bạn xuất hiện không phải là thấp nữa. Chỉ cần suy nghĩ về sự kết hợp của màu sắc để sử dụng, và chắc chắn nó không phải là áp đảo hoặc không phù hợp với chủ đề của căn phòng.

Vì vậy, bắt đầu chuẩn bị danh sách mua sắm của bạn và bao gồm các công cụ và vật liệu có thể làm cho một phòng ngủ nhỏ với trần thấp xuất hiện tuyệt đẹp và rộng rãi hơn với những thủ thuật đơn giản và thiết thực.


Có thể bạn quan tâm