Gamuda City tổ chức từ thiện “chạy vì trái tim”

Nhằm mục đích gánh vác một phần trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, hàng năm Gamuda City thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội như đóng góp cho Quỹ Vì người nghèo Hà Nội, Trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học, tặng quà cho các trẻ em mồ côi và khuyết tật v.v.. Ngày hội Từ thiện “Chạy vì Trái Tim” lần 1 năm 2013 đã thu hút hơn 3,000 người tham gia, gây quỹ được 345,000,000 đồng giúp phẫu thuật tim cho 15 trẻ em nghèo, đến Ngày hội “Chạy vì Trái Tim” lần 2 năm 2014 số người tham dự đã tăng lên đến 6,000 người với tổng số tiền gây quỹ là 1,275,243,316 đồng đã hỗ trợ cho 61 trẻ em nghèo trên khắp mọi miền đất nước được phẫu thuật tim miễn phí.

ngay-hoi-gamuda-Land-2015-chay-vi-trai-tim-khu-do-thi-gamuda

Theo số liệu thống kê của bộ Y Tế, trong những năm trở lại đây, môi trường ngày càng ô nhiễm sức khỏe con người càng ngày bị tác động, số lượng trẻ em mắc các bệnh tim đang ngày càng gia tăng. Ở Việt Nam, hàng năm có khoảng 16.000 đến 20.000 trẻ sinh khi mới sinh ra đã bị các vấn đề về tim bẩm sinh, trong số đó có tới 50% các trẻ gặp các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Đáng báo động hơn khi mà đa số các em mắc bệnh tim bẩm sinh đều được phát hiện khá là muộn và thiếu sự chăm sóc y tế kịp thời do chi phí điều trị đắt đỏ trong khi thu nhập các gia đình còn quá thấp, cuộc sống khó khăn.

Trước thực tế đó, công ty Gamuda Land tại Việt Nam mong muốn được chia sẻ một phần trách nhiệm cộng đồng, cứu giúp các trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh. Gamuda Land Việt Nam phối hợp với Nhịp tim Việt Nam – quỹ từ thiện uy tín giúp đỡ trẻ em nghèo Việt Nam mắc bệnh tim bẩm sinh, để tổ chức một Giải chạy từ thiện Gamuda Land Việt Nam 2015 – Chạy vì Trái Tim ở tại hai thành phố: Hồ Chí Minh (Dự án Celadon City) và Hà Nội (Dự án Gamuda City, Công viên Yên Sở). Giải chạy nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ những trẻ đang cần chữa trị.

Địa điểm tổ chức được ban quản lý đô thị Gamuda sắp xếp:
Hà Nội, Gamuda City, Công Viên Yên Sở
Chủ Nhật, 06/12/2015
Thời gian: 7:00 – 10:30 sáng
Địa điểm: Gamuda City, Công viên Yên Sở, Km 1,5 Pháp Vân, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội
– Đóng góp từ thiện: 100.000VND/người
– Mỗi người tham dự nhận được 1 chiếc áo phông đặc biệt của chương trình.
– Toàn bộ số tiền quyên góp được trao trực tiếp cho Đại diện Quỹ Nhịp Tim Việt Nam vào ngày sự kiện.


Có thể bạn quan tâm