Gamuda Gardens tổ chức Carnaval KinderWorld

Bên cạnh cuộc sống tập lập những xô bồ ngoài xã hội, Chủ đầu tư Gamuda muốn tạo nên một môi trường sống yên bình trong lành cho cư dân Gamuda Gardens cùng với những tiện ích sống đa dạng là những hoạt động cộng đồng ý nghĩa đối với cư dân nơi đây.

Lễ hội Xuân Carnaval KinderWorld vẽ tranh ngoài trời lần thứ hai được tổ chức tại khuôn viên vườn cây ngoài biệt thự đơn lập Gamuda tại quận Hoàng Mai, Hà Nội cuối tuần trước.

le-hoi-carnaval-tai-gamuda

Đây là sự kiện hoạt động ý nghĩa dành cho trẻ em

Lễ hội diễn ra nơi nó lại tắt cung cấp các gia đình một loạt các trò chơi và các hoạt động, cũng như hàng hóa, thực phẩm cửa hàng và bốc thăm may mắn . Các đối tác, nhà cung cấp dịch vụ và đội ngũ nhân viên KinderWorld cung cấp một niềm vui và môi trường thư giãn, nơi cha mẹ và học sinh của Trường Quốc tế Singapore (SIS) và mẫu giáo KinderWorld International (KIK) có thể thưởng thức bản thân.

Trong sự kiện này, các bậc cha mẹ cũng có cơ hội đến thăm trường học quốc tế SIS Singapore tại Gamuda Gardens mà hiện nay đang được xây dựng và dự kiến mở cửa phục vụ học tập con em cư dân 2014-2015. Phục vụ đồ ăn tại sự kiện này đã được cung cấp bởi các nhà hàng Bistro trực thuộc Trung tâm Đào tạo Quốc tế Pegasus – KinderWorld Education Group.

Hoạt động khác như: THẢ DIỀU CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

Sự kiện này khẳng định một năm hoạt động thành công của công ty và nhấn mạnh KinderWorld của cam kết cung cấp một dịch vụ chất lượng cao trong giáo dục cho các khách hàng trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.


Có thể bạn quan tâm