Gamuda Việt Nam tổ chức chương trình Tết của tình yêu

Gamuda hôm đã tặng 200 phần quà Tết trị giá 100 triệu đồng (tương đương $ 5,000) cho người nghèo tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

tet-cua-tinh-yeu-gamuda

Là một công dân doanh nghiệp quan tâm, Gamuda Land Việt Nam LLC luôn tìm cơ hội để bày tỏ tình yêu thương và chia sẻ với mọi người thuộc đặc quyền.

Kể từ khi đến và làm việc tại Việt Nam, Gamuda Land Việt Nam đã tiến hành một số hoạt động dựa vào cộng đồng để giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.

Xem thêm các chương trình hoạt động cộng đồng đô thị Gamuda:

GAMUDA CITY TỔ CHỨC TỪ THIỆN “CHẠY VÌ TRÁI TIM”

THẢ DIỀU CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ TẠI KHU ĐÔ THỊ GAMUDA CITY

Gamuda Land Việt Nam đã hoàn thành một số hoạt động cộng đồng, cụ thể là

Tổ chức từ thiện cho người dân bị lũ lụt vào tháng Mười năm 2010, cùng với Đại sứ quán và cộng đồng người Malaysia Malaysia sống ở Hà Nội. Ngoài ra, nhân viên đô thị Gamuda tổ chức một chuyến đi để cung cấp hỗ trợ trực tiếp cho 129 hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt nghiêm trọng gần đây tại xã Đức Liên, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh.

Với “Gamuda – Warm Love” vào tháng Giêng năm 2010, Gamuda Land Việt Nam tặng 1.000 áo khoác mùa đông cho người cao tuổi nghèo ở quận Hoàng Mai, và với “Gamuda – Back to School” trong tháng 10 năm 2009, công ty tặng 1.000 cặp đi học cho học sinh trong ba chính trường học trong huyện.

Gamuda Land Việt Nam là một công ty con của Tập đoàn Gamuda Berhad (Malaysia) là một trong những nhóm kỹ thuật hàng đầu, xây dựng và cơ sở hạ tầng của châu Á.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Gamuda đã đáng kể được ghi nhận thành công của mình với hơn 40 dự án mega-, như New Doha International Airport (Qatar), Sitra Causeway của Bahrain, thủy điện của Lào, MRT Kaohsiung (Đài Loan) và SMART Tunnel (Malaysia) .

Gamuda City – Dự án Công viên Yên Sở, đầu tư đầu tiên của nhóm tại Việt Nam, là một trong những mục tiêu chiến lược của Tập đoàn Gamuda để mở rộng kinh nghiệm của mình với các nước khác trong khu vực cũng như tăng cường sự tăng trưởng vốn dài hạn của nó.

Dự án này là một phần không thể thiếu trong kế hoạch phát triển chiến lược của Chính phủ Việt Nam để phát triển Hà Nội thành một đô thị bền vững với các loại hình biệt thự đơn lập Gamuda, song lập, nhà liền kề chung cư cao cấp và đồng thời tăng cường sự quyến rũ tự nhiên của nó như là một thành phố lịch sử và văn hoá dân tộc.


Có thể bạn quan tâm