Giấc mơ phòng ngủ biệt thự Gamuda cổ điển và thanh lịch

Sự sang trọng cổ điển trong biệt thự Gamuda chỉ có thể được tái tạo thông qua việc sử dụng các đồ nội thất đơn giản và tự nhiên, cũng như màu sắc mềm mại của màu sắc. phòng ngủ này gợi lên một không khí cổ điển với việc sử dụng thành công trong màu kem trong rèm cửa, trần và sàn. Các khu vực ngủ được giữ khiêm tốn với việc sử dụng các mẫu bộ đồ giường tinh tế mà giữ lại một twist cổ điển với tông màu rực rỡ nhưng không đáng ghét của màu xanh và màu xanh lá cây.

phong-ngu-biet-thu-co-dien

Các đồ nội thất, mà được giữ tối giản, bị ngăn cản gây tắc thị các bức tường bằng cách giữ ở mức thấp-san. Yếu tố cổ điển được hồi sinh với việc sử dụng của phòng ngủ biệt thự đơn lập Gamuda này của đồ trang trí kiểu cũ như một bộ luồng và một nhỏ, va li màu xanh pastel. Người ta có thể tưởng tượng thức dậy vào buổi sáng trong phòng ngủ này, cảm giác sảng khoái và vui mừng khi thấy bó hoa đẹp và tươi tốt hoa đặt trên bàn cạnh giường ngủ.

Cửa sổ cổ điển lớn với một khung màu trắng rồi ra hiệu cho các cá nhân để trân trọng những cái nhìn đẹp của thiên nhiên ngay bên ngoài Gamuda Gardens, trong khi minimalizing việc sử dụng ánh sáng nhân tạo. Với cửa sổ như thế này, nó gần như không thể không thỏa thích trong thức dậy với ánh sáng mặt trời trực tuyến thông qua và tiếng chim hót líu lo. Sáng tạo, gương tương tự như các cửa sổ nằm phía trên lò sưởi để tạo ra những ảo ảnh của nhiều ánh sáng và không gian. Nếu đó là không đủ, phòng này cũng có tính năng tái nhợt, tủ gỗ mà cầu xin cho một tổ chức hành lang sạch, đó là miễn phí của lộn xộn.

Tuy nhiên, có lẽ trên tất cả, các mảnh đó cho biết thêm các liên lạc cổ điển cuối cùng là lò sưởi. Giáp trong một màu vàng-xanh nhạt, lò sưởi gọi cho đêm vô tận bị xích dưới tờ, hoặc thậm chí đặt trên thảm trắng thích hợp đặt ở phía trước của nó. Với hai ghế bành để cho phép những khoảnh khắc của cuộc trò chuyện chân tình sẽ được tổ chức, phòng ngủ này hứa hẹn những mong muốn của bất kỳ cô gái, giống như vali trang trí và nhỏ được đặt trong căn phòng, rất thích sự đơn giản và trân trọng của ký ức.


Có thể bạn quan tâm