Giải thích Shophouse Gamuda là gì?

Có lẽ với nhiều người khi nghe đến Shophouse Gamuda sẽ không hiểu Shophouse là gì? Nó là loại hình nhà ở gì hay là một tiện ích gì? Đây cũng là câu hỏi của nhiều khách hàng khi được tư vấn mua nhà tại khu đô thị Gamuda để kinh doanh ngoài mục đích để ở. Bài viết này, CĐT sẽ giải thích cho quý khách hàng ý nghĩa cái tên gọi mới này tại Việt Nam.

nha-pho-thuong-mai-gamuda

ShopHouse Gamuda là gì? Dịch ra tiếng việt là của hàng mặt phố hay nói chính xác đơn giản dễ hiểu nhất quý khách có thể hiểu ShopHouse là nhà phố thương mại hay là nhà phố kinh doanh. ShopHouse Gamuda là nhà phố thương mại tại khu đô thị Gamuda.

Vậy Nhà phố thương mại Gamuda– Shophouse là loại nhà như thế nào có gì khác biệt so với các loại hình nhà ở khác như chung cư hay nhà liền kề Gamuda?

Đây là loại nhà không chỉ để ở mà còn để kinh doanh bởi thiết kế của ShopHouse Gamuda bao gồm 4 tầng, tầng 1 được thiết kế dành cho mục đích kinh doanh buôn bán, ăn uống, dịch vụ…vvv. Còn tầng 2,3,4 được thiết kế để ở như các loại hình nhà ở khác.

Tại Gamuda Gardens có bao nhiêu dãy nhà phố thương mại? Với sự ra mắt của 3 tòa chung cư The One, The Two và The Three thì các dãy nhà phố sẽ được xây dựng bao quanh các tòa chung cư này.

Cư dân tại nhà phố ShopHouse được hưởng đầy đủ các tiện ích hiện đại sang trọng tại Gamuda như Club House, bể bơi, sân tenis, nhà hàng, quán cafe hay các phòng tập Gym, Spa…

Với mục đích kinh doanh thì sự bao quanh 3 tòa chung với số lượng cư dân đông đúc văn minh và thành đạt thì cơ hội đem lại lợi nhuận rất cao nếu nhanh chóng sở hữu một căn hộ vị trí đẹp tại đây.

Qua đây, quý khách phần nào có thể hiểu được cái tên gọi tắt của nhà phố thương mại Gamuda – ShopHouse loại hình nhà ở kiểu mới được du nhập vào Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Quý khách có nhu cầu mua nhà để đầu tư kinh doanh tại Gamuda vui lòng liên hệ làm việc trực tiếp với nhân viên kinh doanh bán hàng của CĐT Gamuda HOTLINE: 0961 606 222 hoặc 090 340 8281.


Có thể bạn quan tâm