Làm thế nào thiết kế phòng trẻ nhỏ trong nhà liền kề Gamuda

Chỉ cần xem xét một chút cẩn thận cùng với việc hiểu được sở thích của trẻ nhỏ thì không có lý do gì lại không thiết kế được cho trẻ một căn phòng riêng hợp sở thích, an toàn và đẹp mắt trong căn nhà liền kề Gamuda.

thiet-ke-phong-ngu-cho-tren-nha-lien-ke-gamuda

Phòng ngủ của trẻ có vô số công dụng – từ  để ngủ cho đến để chơi. Họ cũng hình thành nhân cách của họ có quá. Dưới đây là lời khuyên hàng đầu của chúng tôi thiết kế một không gian vui chơi chức năng cho trẻ em của bạn.

Các yếu tố cần thiết
Đầu tiên, tạo một danh sách tất cả những điều bạn muốn con mình có thể làm gì trong phòng, vì điều này sẽ giúp bạn tìm ra chính xác những đồ đạc gì được yêu cầu. Từ một chiếc giường để bàn, kệ và tủ quần áo, làm cho danh sách này sẽ giúp bạn tìm ra nhiều như thế nào bạn có thể thoải mái phù hợp với căn phòng và trong những gì sắp xếp của cấu hình.

Cũng như người lớn yêu gì hơn là rút lui đến một khu bảo tồn vào cuối ngày, vì vậy quá làm trẻ em. Nó giúp bạn có thể tham gia vào con em mình từ đầu của quá trình thiết kế và tìm hiểu về những đam mê và sở thích của họ. Brainstorm sử dụng một sổ lưu niệm, hoặc thậm chí bạn có thể thiết lập một bảng sở thích lại với nhau trong quá trình thiết kế.

Phụ kiện thú vị
Nếu bao giờ có một thời gian để thiết kế mà không mất bản thân quá nghiêm trọng, đó là thời thơ ấu. Cũng như những đứa trẻ không sợ để nhảy như ngắm của ai, thời thơ ấu là thời điểm hoàn hảo cho phòng của mình để làm theo. Từ độ tuổi cụ thể nền thể tháo rời để đệm vui vẻ, đèn mặt dây thú vị và chao đèn sáng, không sợ để vui chơi với các phụ kiện như này có thể được cập nhật không tốn kém xuống theo dõi.

Tiết kiệm không gian
Từ giường với ngăn kéo lưu trữ, kệ sách hoặc một bánh lăn bên dưới, có rất nhiều tiết kiệm không gian thiết kế nội thất khéo léo trên thị trường những ngày này. Nếu đó là độ tuổi thích hợp, hãy xem xét một loft giường với một trong hai bàn hoặc giường thứ hai bên dưới. giường bổ sung luôn có ích cho anh chị em ruột hoặc ngủ cùng qua đêm.

An toàn là trên hết
Tránh đồ nội thất sắc nhọn như những đứa trẻ tò mò thường nghiêng để chơi xung quanh với những thanh gỗ và cũng có thể bị mắc kẹt giữa chúng hoặc gây sát thương. dây điện an toàn (thay thế cái cũ nếu họ trông mòn) và cài đặt điện nắp ổ cắm và phích cắm ở nơi thích hợp. Tránh rèm bằng những sợi dây như trẻ em có thể được tự mắc vào chúng, mặc dù nếu bạn đã có chúng, buộc chúng trong một cây cung để giữ chúng ngoài tầm với.

phong-ngu-cho-tre-trong-nha-lien-ke-gamuda

Nếu cài đặt một chiếc giường ngủ, chắc chắn rằng các con đang ngủ ở giường đầu là đủ tuổi để xử lý trách nhiệm hơn và luôn luôn nhấn mạnh vào đường ray an toàn và một cái thang an toàn bất kể lứa tuổi của trẻ. Tất cả các đồ nội thất nên mạnh mẽ – tủ sách chốt vào tường trong trường hợp một đứa trẻ quyết định leo lên chúng.

Hãy suy nghĩ một cách sáng tạo
sơn phấn, tường bảng trắng và hình nền di động tất cả thêm một liên lạc sáng tạo vào phòng của một đứa trẻ. Làm như váy cưới của Angelina Jolie và tạo ra một loại vải tùy chỉnh từ bản vẽ của trẻ. Từ đệm, màn cửa, khăn trải giường, họ sẽ nhận được một tiếng vang lớn ra khỏi nhìn thấy thiết kế của họ mang lại cho cuộc sống. Có cửa hàng trực tuyến vô số để giúp bạn làm điều này.

Nếu bạn thấy bài viết có ý nghĩa hay lưu nó lại và chia sẻ với bạn bè người thân. Chia sẻ nó!


Có thể bạn quan tâm