Lựa chọn gia dụng nhà bếp ShopHouse Gamuda tinh vi và sang trọng

Thiết bị nhà bếp cho ShopHouse Gamuda cao cấp được ưa chuộng bởi những người có lối sống xa hoa. Các nhà bếp là một sự xa xỉ không đầy đủ. Bếp nhỏ có thể là một nhà bếp sang trọng nếu chúng ta có thể kết hợp màu sắc và đồ dùng nhà bếp hoàn hảo. Các nhà bếp là một không gian làm việc một bà nội trợ. Bạn có thể nấu, nướng và phục vụ các loại thức ăn khác. Điểm mấu chốt là rèn cho nhà bếp sáng tạo. Rõ ràng là bạn muốn có một nơi để đổ sáng tạo của bạn là một xinh đẹp, thoải mái, và sạch sẽ. Điều này làm cho việc bố trí của nhà bếp là rất quan trọng.

phong-bep-nha-pho-thuong-mai-gamuda

Bạn có thể thiết kế một nhà bếp cho nhà phố thương mại Gamuda với một màu trắng sáng và một liên lạc của màu đen. Đặt một tấm thảm với một mô hình khá đơn giản. Sử dụng sàn gỗ lạ mắt. Bạn có thể chọn một chiếc bàn làm bằng đá Granite. Granite là rất dễ dàng để làm sạch và màu sắc hiển thị sẽ phản chiếu ánh sáng vào nhà bếp khác. Chọn tủ gỗ các loại gỗ như gỗ tếch không dễ bị hư hỏng. Đặt một đèn chùm với rất nhiều điểm nhấn ở giữa. Bạn cũng có thể đặt nến trên bàn để bếp trông đẹp hơn.

Dụng cụ nhà bếp là thực sự tinh vi bởi vì nó được trang bị với một màn hình cảm ứng. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, công cụ này trông giống như một bếp thường xuyên, nhưng công cụ này được trang bị một máy tính. Bạn có thể tìm kiếm công thức nấu ăn trên Internet, phương tiện truyền thông xã hội mở, ngay cả mở email trong khi nấu ăn.

Nếu bạn nghi ngờ rằng bạn lưu trữ những quả trứng vẫn có thể được nấu chín hay không, nó là công cụ hoàn hảo cho bạn. Công cụ này được thiết kế để phát hiện xem một quả trứng vẫn còn trong tình trạng tốt hay không. Công cụ này được kết nối với điện thoại thông minh vì vậy nếu bạn thối trứng, sau đó bạn sẽ nhận được một thông báo từ điện thoại thông minh của bạn mà trứng cần phải được thay thế.

Nếu bạn đang trải qua một chế độ ăn uống nghiêm ngặt, sau đó bạn có thể soạn bữa ăn của bạn với công cụ này. Công cụ này có thể giúp bạn điều chỉnh số lượng protein, vitamin, calo và chất béo khi bạn ăn kiêng.

ShopHouse phục vụ không chỉ cư dân chung cư The Two Gamuda còn phục vụ nhu cầu cư dân biệt thự, liền kề thậm trí chính cư dân nhà phố Gamuda.


Có thể bạn quan tâm