Mẹo làm đẹp phòng khách chung cư Gamuda diện tích 37m2

Mẹo trang trí làm đẹp phòng khách chung cư có diện tích nhỏ 37m2 áp dụng đối với sản phẩm căn hộ 1 phòng ngủ của chung cư The Two Gamuda. Tòa chung cư The Two đa dạng vê diện tích từ 37m2 cho tới 124m2 từ 1 phòng ngủ cho tới 3 phòng ngủ, quý khách quan tâm tới sản phẩm chung cư xin vui lòng liên hệ Hotline: 0962 729 940

phong-khac-chung-cu-the-two-gamuda-1-phong-ngu

Trang trí phòng khách nhỏ chung cư thực sự là khá dễ dàng nếu bạn để ý một chút. Phòng khách một căn hộ chung cư nhỏ thường chỉ đặt ra một thực tế đơn giản hiếm khi các phòng khách trống rỗng không có đồ nội thất khác cho chủ nhà lo sợ rằng nếu phòng khách có vẻ chật chội. trong khi đồ nội thất đặt phù hợp sẽ không làm cho phòng khách trông chật chội. một phòng khách thoải mái sẽ khiến cho du khách cũng cảm thấy thoải mái đến thăm gia đình của bạn.

Nếu bạn có một phòng khách chung cư nhỏ, bạn không nên ngại thử nghiệm với màu sắc. Chúng ta đều biết nếu căn phòng chật chội là nên sử dụng màu trắng để làm cho nó trông rộng rãi. Nó không phải là sai. Nhưng việc sử dụng màu trắng đôi khi làm cho chủ nhà cảm thấy chán. Màu trắng có thể được kết hợp với các màu sắc khác như màu đen, màu xanh hải quân, màu hồng, màu be, và nhiều hơn nữa. chọn một bảng với một sự kết hợp của màu trắng và màu xanh mà không nhàm chán dna thú vị để xem. Chọn một chiếc ghế sofa với gối giọng hay một dòng màu đen và trắng polka dot dễ thương.

Nhiều cư dân đô thị Gamuda thường gặp khó khăn trong việc sử dụng các tác phẩm nghệ thuật trên tường với phòng khách nhỏ. Hầu hết các phòng khách nhỏ là cần trang trí trên các bức tường bởi vì nó thường là một vật trang trí nhỏ trên bàn không thể được hiển thị bởi vì căn phòng quá chật chội. Chọn hình ảnh mà là duy nhất và trừu tượng để đánh lạc hướng khách từ căn phòng có vẻ chật chội. Bạn cũng có thể đặt một tấm gương để phản ánh căn phòng và làm cho bạn trông phòng khách rộng rãi hơn. lừa gương này đã được sử dụng bởi nhiều người để gây ấn tượng của căn phòng.

Chọn rèm cửa mà rất đơn giản và không quá nặng nề cho phòng khách. Chọn rèm cửa với ít chi tiết và màu sắc rực rỡ để phòng khách là không nhận được hẹp hơn. rèm cửa màu sáng sẽ làm cho ánh sáng của mặt trời có thể nhập tối đa và làm cho không khí trong phòng khách là không nghẹt.

Chọn một chiếc ghế sofa dài mắc kẹt dọc theo bức tường để phần còn lại của căn phòng rộng rãi. ghế dài màu trắng với thảm màu xám mịn sẽ là một sự pha trộn hoàn hảo. Chọn một bảng với một màu sắc phù hợp với ghế sofa hoặc bàn gỗ độc đáo.

Ánh sáng trong phòng khách The Two Gamuda có thể khác nhau do lựa chọn của bạn, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng một ánh sáng trắng. Góc của đèn chùm hoặc đèn có thể được điều chỉnh với việc bố trí tổng thể của đồ nội thất trong phòng khách của bạn. cố gắng có một kính lớn hoặc cửa sổ lớn có kích thước tương tự như các bức tường phòng khách sao cho ánh sáng của mặt trời có thể nhập và tiết kiệm năng lượng khi các buổi sáng. Đưa kính cũng làm cho phòng khách rộng rãi hơn. Đó là một số lời khuyên về việc trang trí phòng khách nhỏ.


Có thể bạn quan tâm