Phòng ngủ chung cư Gamuda The Two thanh lịch với màu trắng và vàng

Dưới đây là một căn phòng xinh đẹp được thiết kế với sự kết hợp chu đáo của màu trắng và vàng cho chung cư The Two Gamuda. Nếu bạn đã từng thiết kế một căn phòng với một bảng màu trắng và vàng, bạn có thể đã trải qua những hiệu ứng độc đáo của việc sử dụng hai màu này. Trắng có tác dụng bình tĩnh và thư giãn vào tâm trí, trong khi vàng thêm một liên lạc của hoàng gia, lớp học và quyến rũ.

phong-ngu-chung-cu-the-two-gamuda-mau-trang-vang
Trong phòng ngủ trai đáng yêu, bạn có thể thấy hai màu này đã được sử dụng để tạo ra một hiệu ứng ấm áp, ấm cúng và thư giãn. Đây là một mời và nữ tính bao vây đã được thiết kế để giúp bạn có một phần còn lại đêm làm mới. Các đơn giản nhưng chức năng thiết lập – xuất xứ Scandinavia – là một không gian tuyệt đẹp và hấp dẫn.

Các bức tường được trang trí với tường giấy trắng bình tĩnh. Giấy dán tường có hoa văn màu xám tinh tế giúp làm giảm sự phản chiếu của ánh sáng từ cửa sổ phía tầng cao chung cư Gamuda. Các tấm ván đầu giường màu trắng có một kệ sách độc đáo crafted bên trong nó. Một số đồ trang trí vàng màu cũng đã được đặt bên trong kệ sách để tạo sự cân bằng.

Chỉ cần bên cạnh giường, bạn có thể thấy một bảng màu trắng đơn giản nhưng thanh lịch với chân vàng mỏng. bảng phụ này có thể là một nơi tốt đẹp để bạn đặt chén trà vàng của bạn. Các mặt dây đèn trên bảng phụ cung cấp thêm ánh sáng để đọc. Nhưng ánh sáng sợi đốt cũng tạo ra một bóng tinh tế của vàng trên tường.

Sự lựa chọn của giường chăn và gối cũng bổ sung cho các chủ đề vàng và trắng bảng. Đất son màu gối và tấm được trộn lẫn với màu trắng. Một đa màu thêm chăn màu xám được thêm vào để tạo ra một hiệu ứng bình tĩnh.

Vậy điều gì làm bạn suy nghĩ về thiết kế này? bạn sẽ muốn sử dụng một thiết kế màu trắng và vàng trong phòng ngủ Shophouse Gamuda của bạn? Nếu vậy, làm thế nào bạn sẽ làm điều đó? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi. Cảm ơn nhiều.


Có thể bạn quan tâm