Ra mắt tiện ích có một không hai Club House Gamuda Gardens

Đến với khu đô thị Gamuda, khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các tiện ích mà hiếm có khu đô thị nào có được với tổ hợp các tiện ích tại Club House – nhà câu lạc bộ Gamuda Gardens bao gồm: Nhà hàng ăn uống & bar, bể bơi tràn ngoài trời, quán cafe bên hồ bơi, các phòng đa năng, khu trò chơi/sòng bạc mini, phòng tập thể dục, phòng tập Yoga/Gym/thể dục nhịp điệu, khu vui chơi trẻ em, sân chơi tenis đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân Gamuda.

  • tien-ich-be-boi-tran-khu-do-thi-gamuda
  • Nha-cau-lac-bo-clubhouse
  • tien-ich-san-choi-tenis-khu-do-thi-gamuda
  • tien-ich-bai-do-xe-club-house-khu-do-thi-gamuda
  • tien-ich-phong-tap-gym-khu-do-thi-gamuda

Club House Gamuda Gardens chính là tâm điểm trong các hạng mục xây dựng trong thiết kế khu đô thị của chủ đầu tư Gamuda Land. Với tiêu chuẩn xây dựng mang tầm vóc quốc tế, chính vì vậy mỗi phần trong Club House đều được thực hiện xây dựng một cách tỉ mỉ cẩn thận cũng như thẩm mỹ của dự án theo yêu cầu đặt ra đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế.

Các tiện ích khép kín Club Gamuda bao gồm:

Nha-cau-lac-bo-clubhouse

Bên hồ bơi là góc cafe thư giãn cùng nhà hàng và bar riêng biệt, các phòng chức năng thư giãn như trò chơi hay sòng bạc mini, cư dân yêu thích đọc sách đã thư viện yên tĩnh riêng, làm đẹp đã có phòng Yoga+phòng thể dục nhịp điệu, các phòng chức năng 01,02 mới được xây dựng và đã được đưa vào sử dụng.(Diện tích tầng trệt: 2.100m2; tầng 1: 1.500m2)

Các tiện ích ngoài trời Club House Gamuda gồm:
Vào những ngày hè nóng lực các bậc cha mẹ không phải lo đi đâu xa để tìm nơi vui chơi giải trí cho trẻ bởi hồ bơi trẻ em, sân chơi cho trẻ, các khuân viên hay sân chơi thể thao sẵn sàng chờ đón các bé vui chơi thỏa thích hoàn toàn miễn phí. Vì khách hàng khi mua bất kỳ phân khúc nhà ở nào đều được miễn phí 2 năm các tiện ích Club House.

Tiện ích bên ngoài Club Gamuda
Di chuyển từ ngôi nhà biệt thự đơn lập Gamuda của mình đến Club House trên chiếc xe ô tô cùng gia đình khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi CĐT đã thiết kế xây dựng một khu đỗ xe rộng rãi riêng biệt cho cư dân. Với sức chứa lên đến 3600 chỗ chưa, quý khách không phải mất thời gian tìm chỗ đậu xe.

Với các tiện ích đẳng cấp có một không hai của Club House Gamuda Gardens cho thấy phần nào năng lực của Chủ đầu tư đối với khách hàng trong phân khúc nhà liền kề Gamuda, biệt thự chung cư cao cấp giá cả phải chăng hiện nay.


Có thể bạn quan tâm