Tâm lý màu sắc phong ngủ nhà liền kề Gamuda cho một thiếu niên

Lựa chọn màu sắc hoàn hảo cho căn phòng ngủ nhà liền kề Gamuda một thiếu niên là khá khó khăn. Không giống như các phòng khác, thiếu niên luôn luôn có một cảm giác mạnh mẽ cho không gian riêng của họ. Đây là một khu vực nơi bạn có để tiến bộ một cách cẩn thận. Nó tốt hơn để liên quan đến con gái hay con trai của mình vào dự án và tìm hiểu rất nhiều về thế giới tuyệt vời của màu sắc. Sau đây là một số hướng dẫn đó sẽ giúp bạn hiểu rõ thiếu niên của bạn.

phong-ngu-nha-lien-ke-gamuda

Hầu hết các thanh thiếu niên muốn màu sắc phòng mình theo tâm trạng riêng, phong cách và cá tính của họ. Hầu hết các thanh thiếu niên yêu thích màu sắc tươi sáng. Họ không bao giờ điên cho màu trắng. con gái hay con trai của bạn sẽ thích một màu sắc cụ thể bổ sung cho chủ đề của căn phòng của họ.

Cách đơn giản nhất để thay đổi phòng ngủ của thiếu niên của bạn và làm cho nó hấp dẫn hơn là để vẽ các bức tường với màu sắc tươi sáng. Sử dụng bóng màu trắng là một màu trung tính cho phòng của họ và thêm pops các phụ kiện màu sắc tươi sáng. Thanh thiếu niên thay đổi thị hiếu và tâm trí của họ rất thường xuyên. Tuy nhiên, các loại sơn rẻ hơn để cải tạo toàn bộ phòng.

Cô gái
cô gái tuổi teen có hương vị và phong cách riêng của họ. Kiểm tra một số trong những ý tưởng cô gái phòng ngủ tuyệt vời cho trang trí không gian của tuổi teen. Nếu con gái của bạn là cực kỳ nữ tính, hoa oải hương hoặc hồng với nội thất màu trắng sẽ chỉ được hoàn hảo. Nếu bạn gái bạn yêu thương những tác phẩm kinh điển, cổ vật, rau xanh ánh sáng và hồng kẹo là sự lựa chọn đúng.

phong-ngu-nha-lien-ke-gamuda-cho-be-gai

Một số thanh thiếu niên đang trưởng thành hơn vượt tuổi tác của họ. Đối với họ, bạn có thể xem xét tắt tiếng vàng và màu xanh cho một cái nhìn tinh vi. Sự kết hợp của những bức tường màu xanh lá cây với các phụ kiện màu trắng và đồ nội thất màu đen mô tả phong cách hiện đại. Bạn cũng có thể đặt một số mô hình hình học trong các màu sắc tươi sáng để thêm nhiều năng lượng nhiên nhiên trong lành của Gamuda Gardens tới phòng của con bạn. Con gái người yêu thích trò giải trí và vui chơi giải trí, đối với họ, bạn có thể thêm một số dấu chấm polka cho màu sắc phòng của họ. màu hồng rực rỡ và blues với nội thất hiện đại sẽ nhìn thú vị cũng như thú vị.

Chàng trai
Chàng trai có xu hướng rối tung. Họ không phải là luôn luôn gọn gàng, nhưng họ thậm chí không muốn có rất nhiều lộn xộn trên tường phòng ngủ của họ. Một số thích những bức tường trắng; một số đi cho những người da màu. Thêm một số phụ kiện và pops của màu sắc tươi sáng như hoàng gia màu xanh hoặc cỏ màu xanh lá cây. thiếu niên thích ngủ mà đã khá rút lui khỏi thế giới điên rồ. Ông cũng có thể thưởng thức màu sắc bức tranh trong đó bao gồm nâu, xanh và beiges.

Nếu con của bạn muốn một cái gì đó thú vị, hãy xem xét cam điện và xanh với nền trắng. Những màu sắc đậm và tối có xu hướng thêm năng lượng cho căn phòng. Teens người yêu thích thể thao muốn căn phòng của họ để phản ánh đội bóng yêu thích của họ. Trong trường hợp này, bạn phải chọn một màu chủ đạo cho các bức tường và thêm phụ kiện thể thao với phù hợp với bộ đồ giường, gợi ý tham khảo phòng ngủ biệt thự Gamuda. Là một phụ huynh của trẻ vị thành niên, mất thời gian của bạn và thảo luận về nhu cầu cần thiết của các sở thích của con mình trước khi đưa ra một cái nhìn mới của căn phòng. Liên quan đến trẻ em của bạn trong quá trình này trong khi bạn đang lựa chọn màu sắc và các phụ kiện tùy chỉnh.


Có thể bạn quan tâm