Thả diều chắp cánh ước mơ tại khu đô thị Gamuda City

Vào dịp 26/7/2015 vừa qua, liên hoan diều tại Công viên Yên Sở được tổ chức thành công dưới sự quản lý của ban quản lý Công Viên Yên Sở. Sự kiện thả diều chấp cánh ước mơ này được tổ chức bởi Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam cùng với sự cộng tác của Trung tâm Bảo tồn Di sản Văn Hóa Diều Việt Nam.

hoat-dong-tha-dieu-cho-cong-dong-dan-cu-gamuda-city

Sự xuất hiện của những chiếc diều sáo mang nét đặc trưng cho từng vùng miền, gợi lại hình ảnh cánh diều tuổi thơ, cánh diều của ước mơ và hy vọng. Với sự phát triển nhanh tới chóng mặt của công nghệ thế hệ trẻ ngày nay đang dần quên đi những trò chơi truyền thống của dân tộc. 

Đối với nhiều em nhỏ cư dân Gamuda City thì đây cũng là lần đầu tiên các em được chơi diều, đặc biệt các em còn được hướng dẫn để tự làm một chiếc diều cơ bản cho mình .

le-hoi-tha-dieu-tai-cong-vien-yen-so-khu-do-thi-gamuda
Đây cũng là dịp mà cư dân khu đô thị Gamuda nói chung cũng như cư dân thành phố Hà Nội tìm cho gia đình con em mình những hoạt động ý nghĩa vào ngày nghỉ cuối tuần.
Dự kiến trong năm tới lễ hội diều sẽ được tiếp tục tổ chức dành riêng cho cư dân đô thị Gamuda với nhiều hoạt động ý nghĩa hơn.
Thật tuyệt vời khi gia đình bạn chọn mua nhà liền kề Gamuda hay các căn hộ tại Gamuda City làm nơi xây dựng tổ ấm có thể tham gia rất nhiều hoạt động ý nghĩa, sáng tạo mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc.


Có thể bạn quan tâm