Thủ thuật chuyển đổi toàn bộ không gian các phòng nhà liền kề Gamuda

Cho dù bạn vừa di chuyển hoặc đang tìm kiếm một cách nhanh chóng cho việc thay đổi không gian các phòng trong căn nhà liền kề Gamuda, hoặc có lẽ một cái gì đó quan trọng hơn, có một số nổi tiếng thủ thuật thiết kế nội thất mà các nhà thiết kế sử dụng rằng bạn cũng có thể dễ dàng làm được với nỗ lực tối thiểu và chi phí . Đôi khi những điều nhỏ nhất làm ảnh hưởng lớn nhất. Nó có thể là sự bổ sung của một tấm gương, một bức tranh, một bóng đèn hoặc thậm chí là một nhà máy. Có lẽ bạn muốn để làm mềm bức tường của bạn, làm sáng một căn phòng, hoặc thêm một số sự ấm áp cho không gian sống của bạn. Hãy nhìn vào những minh lời khuyên thiết kế và xem làm thế nào họ có thể truyền cảm hứng cho bạn!

thay-doi-khong-gian-cac-phong-nha-lien-ke-gamuda

Các phòng khách ở trên là một ví dụ tuyệt vời như thế nào để tối đa hóa không gian sống nhỏ. Một căn phòng kích thước này có xu hướng có vẻ chật chội, nhưng các cửa sổ lớn, ánh sáng màu tường và sử dụng phong phú của gương không chỉ phản chiếu ánh sáng tự nhiên đổ vào từ các cửa ra vào và cửa sổ, nhưng việc sử dụng gương cũng cung cấp cho các ảo giác quang học của không gian, làm cho căn phòng dường như lớn hơn nó thực sự là. Ngược lại, màu sắc tối hơn sẽ làm cho một phòng cảm thấy nhỏ hơn. Ngay cả với sự phong phú của ánh sáng tự nhiên và vị trí chiến lược của các gương, phòng này trong một bóng tối hơn sẽ có nhiều đóng hộp trong để cảm thấy nó.

Như đã thấy ở trên, gương cũng có thể được sử dụng để tạo ra một không gian nhỏ cảm thấy lớn hơn cho chung cư The Two Gamuda. Đối với các phòng lớn hơn, hoặc bất kỳ phòng với một số lượng hạn chế hơn của ánh sáng tự nhiên, gương được đặt trực tiếp trên từ các cửa sổ, sẽ thêm ánh sáng ngay lập tức. gương trang trí cũng có thể được sử dụng thay cho nghệ thuật để lấp đầy không gian bức tường trống. Lớn hay nhỏ, gương thêm ánh sáng và kích thước của không gian sống của bạn.

khong-gian-phong-khach-nha-lien-ke-gamuda

Không có gì sai với việc đặt vật gia truyền của gia đình bên cạnh chiếc ghế hiện đại của bạn là. Tất cả các trang trí nội thất tốt sẽ cho bạn biết rằng các khía cạnh quan trọng nhất để trang trí nhà của bạn là nó phản ánh bạn là ai, cá tính và phong cách của bạn. Các Chippendale bàn cổ xưa đó là ông nội của bạn của một câu chuyện. Nó kể về câu chuyện của quá khứ của bạn. Những chiếc ghế hiện đại, bạn đã yêu và chỉ đơn giản là phải mua cũng kể một câu chuyện, câu chuyện hiện tại của bạn, và không có lý do tại sao hiện tại và quá khứ không thể cùng tồn tại với nhau thật đẹp. Điều tương tự cũng có thể nói cho nghệ thuật. Bây giờ bạn có thể không muốn đặt một bức họa của Salvador Dali trên tường cùng bên cạnh một Monet, nhưng không có lý do tại sao họ không thể ở trong cùng một phòng. Với vải dù đó là đồ gỗ, thảm hoặc gối, màu sắc đa dạng và các mẫu có thể mang lại sự ấm áp và kết cấu thành không gian sống của bạn.

Trượt Nắp thường nhận được một rap xấu, nhưng họ là những điều thật sự tuyệt vời. Họ có thể phục vụ như là một phương tiện thay đổi cái nhìn của đồ nội thất của bạn để phản ánh các mùa. Những trải dễ dàng loại bỏ cho phép bạn để có một cái nhìn tinh vi mà không ngừng lo lắng về những người bẩn hay rớt trên đồ nội thất của bạn. Trượt vỏ là lý tưởng cho các phòng liền kề Gamuda sử dụng thường xuyên của trẻ em. Phía trên ghế trượt bao phủ màu trắng mang đến cho không khí của một giản dị, thoải mái, dễ dàng sang trọng chưa tinh vi.

Wicker giỏ là một cách tiết kiệm và thanh lịch để thêm lưu trữ cho bất kỳ phòng. Giỏ có thể được sử dụng để lưu trữ và hiển thị sách, tạp chí kiến trúc và thiết kế nội thất, đồ chơi, khăn và chăn đến tên một vài. Đặt một vài giỏ wicker nhỏ trên quầy-tops trong nhà bếp của bạn để hiển thị đẹp và lưu trữ trái cây và rau quả của bạn.

Chúng tôi tất cả đều có mặt trong sở hữu của chúng tôi, có thể đóng gói trong hộp ở đâu đó và đã không cho họ một cái nhìn thứ hai. nhà của bạn cần một số phụ kiện. Thay vì chạy đến các cửa hàng, có một cái nhìn tốt ở những gì bạn đã có. Khay, gỗ, acrylic, kim loại hoặc bạc có thể được đặt trên đầu trang của giá hành lý, xe đẩy trà, thân, bàn đầu giường và bàn cà phê cho kết cấu thêm và kích thước. Sắp xếp nến trên chúng, khung hoặc sách đống trên đầu trang của họ. Tấm có thể được treo để tạo ra bức tường nghệ thuật tuyệt vời. Nghệ thuật từ sách trẻ em có thể được đóng khung và treo trong vườn ươm, phòng trẻ em hay phòng tắm của họ. Bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì bạn có thể làm với những gì bạn đã có!

Bếp có nghĩa là để được ấm áp và mời. Chúng tôi dành nhiều thời gian của chúng tôi trong họ cho dù đó là để chuẩn bị bữa ăn, phục vụ các bữa ăn hoặc giải trí. Một rack treo nồi là thanh lịch hữu ích. Bếp có nghĩa là để cảm thấy như thể họ đang được sử dụng liên tục và một nồi giá treo chắc chắn làm cho người ta cảm thấy theo cách này. Ngoài tìm kiếm tuyệt vời như vậy, (có rất nhiều kích cỡ và phong cách có sẵn) thêm không gian tủ dưới đây bây giờ được giải phóng lên để lưu trữ các mặt hàng khác. Hiếm khi có ai phàn nàn về việc có quá nhiều lưu trữ.

Thêm nhà máy cho không gian sống của bạn. Thêm chúng vào mỗi phòng biệt thự Gamuda, lớn hay nhỏ, ít hay nhiều. Cây là một phương tiện rẻ tiền để không gian của bạn và thêm màu sắc và kết cấu. Không chỉ là cây đẹp, nhưng nhiều người có thể làm sạch không khí gia đình và độ ẩm cân bằng. Họ có thể hấp thụ các chất ô nhiễm và loại bỏ các chất khí có hại ra khỏi không khí. Không có nhà nên không có những lá xanh tuyệt vời!

Điều này ngay lập tức cửa sổ pop của màu sắc sẽ làm sáng và tái sinh lực cho bất kỳ phòng! Thật ngạc nhiên là một cái gì đó đơn giản như vậy một chiếc áo khoác sơn đầy màu sắc ngay lập tức có thể tăng năng lượng và biến đổi không gian của bạn. được xây dựng trong tủ sách này sẽ được đơn giản và bình thường mà không có nội thất màu xanh tươi sáng. Có lẽ cách đơn giản nhất và rẻ tiền nhất để chuyển đổi không gian nhàm chán là để áp dụng một lớp sơn ở đâu đó bất ngờ. Giá sách là một nơi lý tưởng để bắt đầu bởi vì bạn không cần phải vẽ một vùng rộng lớn. những nơi thú vị khác để thêm một cửa sổ pop của màu sắc bao gồm sơn mantels lò sưởi, bên trong của tủ quần áo, hành lang và trần nhà.

Ném thảm cho sự ấm áp và có thể thêm lớn, màu sắc và cá tính cho không gian sống của bạn. sàn gỗ đẹp và dễ dàng để duy trì nhưng họ thiếu những tiện nghi mà sàn trải thảm cung cấp, đặc biệt là trong những tháng lạnh. Những thảm có thể thêm nhiều niềm vui và chức năng cho không gian sống của bạn. Sử dụng một số mô hình khác nhau và các loại vải với nhau để giới thiệu nhân vật của bạn. Hoặc thêm một số thảm của cùng một khuôn mẫu và vải, hoặc kết cấu khác nhau nhưng cùng một màu sắc. Các khả năng là vô tận. Bạn có thể thay đổi thảm khu vực của bạn để phản ánh các mùa sử dụng tông màu ấm và vải cho tháng lạnh và những người nhẹ hơn cho những ngày ấm áp hơn trong năm. Có rất nhiều bông đáng yêu, có thể giặt thảm đó là lý tưởng cho những ngôi nhà có trẻ em. Có thực sự là không có lý do tại sao một nhà có con nhỏ cũng không thể có một phong cách.

Điều gì đã khiến bạn? Cá nhân, tôi chỉ giận về những thảm ẩn động vật mà dường như tất cả những cơn thịnh nộ gần đây. Câu hỏi đặt ra là, để tôi đi cho bò hoặc ngựa vằn? Hoặc cả hai, và chỉ nói rằng tôi sống trong một nhà kho!


Có thể bạn quan tâm