Tiện ích trung tâm thương mại sầm uất Gamuda Plaza

Nằm trên phần diện tích còn lại của công viên Yên Sở chính là trung tâm thương mại Gamuda Plaza. Dự án xây dựng trung tâm thương mại Gamuda Plaza sau khi được trình văn bản vào ngày 29 tháng 01, được lãnh đạo TP Hà Nội thông qua. Chủ đầu tư Gamuda Land khôn khéo lựa chọn nền đất khu CC1-CC2, được chính Sở Quy hoạch kiến trúc thủ đô cấp phép xây dựng, và cho tiến hành triển khai.

gamuda-plaza-trung-tam-thuong-mai-sam-uat-nhat-khu-do-thi-gamuda

Gamuda Plaza chính là dự án trung tâm thương mại lớn nhất Gamuda City hướng trở thành điểm hẹn thiên đường đường mua sắm bên cạnh công viên xanh lớn nhất Việt Nam.

Tại đây, chính là nơi hội tụ các thương hiệu sản phẩm có danh tiếng trên thế giới và Việt Nam với hàng ngàn sản phẩm chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm cho cư dân thủ đô nói chung và khu đô thị Gamuda nói riêng cho dù cư dân khó khăn nhất trong mua sắm cũng phải hài lòng.

Hơn thế nữa Gamuda Plaza cũng đem lại những cơ hội đầu tư cực hấp dẫn cho các nhà đầu tư kinh doanh thị trường tại một khu đô thị rộng lớn nhất Việt Nam.

Quan trọng hơn hết đó là ý tưởng hướng tới nhu cầu cuộc sống con người mà Gamuda Plaza muốn hướng tới. Cuộc sống trong lành thoải mái và tiện ích đa dạng.


Có thể bạn quan tâm