Trường học quốc tế SIS Singapore khu đô thị Gamuda

Trường học quốc tế SIS Singapores khu đô thị Gamuda là một trong những tiện ích được khách hàng quan tâm khi mua nhà liền kề Gamuda hay các căn hộ chung cư biệt thự, được xây dựng qua văn bản kí kết giữa tập đoàn Gamuda Land và tập đoàn giáo dục KenderWord.

truong-quoc-te-sis-singapore-do-thi-gamuda

Với diện tích đất xây dựng khoảng 2,3 ha nằm trong quy hoạch đô thị Gamuda Gardens, Hoàng Mai, Hà Nội. Theo kế hoạch, trường học quốc tế SIS Singapore dự kiến đào tạo ra hơn 2000 học sinh từ các lớp mẫu giáo cho tới dự bị đại học.

Gamuda Gardens xây dựng trên tổng diện tích 73ha, với hơn 2 ngàn căn hộ từ biệt thự Gamuda, nhà liền kề và căn hộ chung cư Gamuda. Điểm khác biệt của khu đô thị này với tất cả các đo thị khác đó chính là hơn 50% diện tích được nhà đầu tư dành cho không gian cây xanh, sân vui chơi cho trẻ em, các tiện ích nhà hàng bể bơi…. Trường học quốc tế SIS được xây dựng với mục tiêu hoàn thiện công năng và tiện ích đa dạng thiết yếu cho khu đô thị này. Việc tạo ra một môi trường học tập cho cư dân đô thị Gamuda Gardens và con em các gia đình tại Hà Nội chính là việc góp phần xây dựng nền giáo dục hiện đại Việt Nam. Hiện tại trường học quốc tế hiện nay đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng cũng như đón những thế hệ học sinh đầu tiên trong chương trình đào tạo.

Giới thiệu sơ lược về tập đoàn KinderWorld
KinderWorld là tập đoàn được thành lập vào năm 1986 tại Singapore, sau hơn 4 năm xây dựng và phát triển danh tiếng của mình. Năm 1990 WinderWorld chính thức mở rộng tiếng tăm xa hơn mang tầm ảnh hưởng tới các nước lân cận và trên thế giới trong đó có Việt Nam. Năm 2000, tập đoàn xây dựng trường mầm non KinderWorld đã xây dựng trường mầm non tại 2 thành phố lớn nhất Việt Nam là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh mang tên KinderWorld KinderGarten. Tới năm 2004, thành lập trường tiểu học quốc tế SIS Singapore tại Hà Nội và HCM. Cho đến nay rất nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước đã có trường SIS Singapore như Nha Trang, Đà Nẵng, bình Dương. Đặc biệt, một trường cao đẳng quốc tế Pegasus được triển khai tại Đà Nẵng.

Đến với trường học quốc tế SIS Singapore con em cư dân có thể hoàn toàn tin tưởng với nền giáo dục hàng đầu được thế giới công nhận, khung đào tạo theo chuẩn Úc. Cũng như KinderWorld nhận sự hậu thuẫn từ các cường quốc có nền giáo dục lớn nhất thế giới như Anh, Úc, Mỹ hay Singapore.

Dưới đây là những chứng chỉ sẽ được cấp khi tham gia các trường học liên cấp quốc tế của tập đoàn KinderWorld :
Chứng chỉ tốt nghiệp tiểu học quốc tế iPSLE.
Chứng chỉ trung học quốc tế IGCSE.
Chứng chỉ phổ thông trung học A / AS quốc tế và của Cambridge Chứng chỉ đánh giá toàn cầu GAC.

Trong ba năm liên tiếp 2008, 2010, 2011 KinderWorld được thời báo kinh tế của Việt Nam trao tặng danh hiệu hệ thống trường quốc tế tốt nhất, có công đóng góp lớn vào sự thành công của nền giáo dục Việt Nam.

Thông tin KinderWorld tại Việt Nam
KinderWorld Vietnam JSC
Unit 808, 8th Floor, CentrePoint,106 Nguyen Van Troi Street, Ward 8, Phu Nhuan District Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: +84 8 3997 9573
Fax: +84 8 3997 9528
KinderWorld Vietnam JSC
3rd Floor, Somerset Hoa Binh Towers, 106 Hoang Quoc Viet Street, Cau Giay District Hanoi, Vietnam
Tel: +84 4 3755 8186
Fax: +84 4 3755 8187
Pegasus International UniCollege Joint Stock Company
Phu My An New Urban Area, Hoa Hai Ward, Ngu Hanh Son District, Da Nang,Vietnam
Tel: +84 4 3726 4785

Cư dân có nhu cầu cho con em mình tham gia học tại trường học quốc tế SIS Singapore theo tiêu chuẩn quốc tế tại khu đô thị Gamuda có thể liên hệ theo các thông tin phía trên.


Có thể bạn quan tâm